fbpx Lắp camera lùi, de xe Yaris đảm bảo an toàn khi di chuyển - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Lắp camera lùi, de xe Yaris đảm bảo an toàn khi di chuyển

Sử dụng ô tô làm phương tiện di chuyển vô cùng tiện ích bạn tránh được mưa gió và nhiều điều bất lợi khác ngoài môi trường nhờ sự bảo vệ của xế cưng. Việc di chuyển, điều hướng gặp chút khó khăn ở chỗ quan sát bạn không thể kiếm soát bằng mắt của mình ở những chướng ngại vật bị khuất, cho nên việc lắp camera lùi, de xe Yaris đảm bảo an toàn khi di chuyển là điều vô cùng cần thiết.

Camera lùi, de là một trong những loại phụ kiện cho xe ô tô quá quen thuộc đối với các bác tài. Thế nhưng vẫn còn không ít người chưa biết rõ về sự cần thiết cũng như quy trình lắp đặt thiết bị tiện ích này. Một vài thông tin về lắp camera lùi, de xe Yaris sau đây sẽ rất hữu ích đối với bạn!

Sự cần thiết của việc lắp camera lùi, de chuyên nghiệp xe Yaris trong di chuyển

Phần sau đít xe được xem là điểm mù vì người lái xe không thể nhìn thấy được. Điều đó sẽ gây ra không ít khó khăn trong việc điều khiển xe dừng đậu, quay đầu xe.

lắp camera lùi, de xe Yaris

Việc lắp camera lùi, de xe Yaris tại TPHCM chính là một biện pháp tuyệt vời để bạn đảm bảo sự an toàn cho chính mình và những người tham gia giao thông khác vì chúng mang đến những lợi ích sau:

– Camera lùi có góc quay rộng giúp cho người lái dễ dàng quan sát những điểm mù không thể quan sát được qua kính chiếu hậu.

– Hỗ trợ việc lùi, dừng đậu, quay đầu xe chính xác mà không cần người khác đứng sau hướng dẫn, tiết kiệm tối đa thời gian.

– Đảm bảo an toàn cho người lái, tránh va chạm với những phương tiện giao thông khác cũng như những người đứng ở phía sau xe.

– Có các tín hiệu giúp người trên xe ước lượng khoảng cách từ đít xe đến các vật cản.

Quy trình lắp camera lùi, de chuyên nghiệp xe Yaris tại TPHCM

Để lắp đặt lắp camera lùi, de xe Yaris đảm bảo an toàn khi di chuyển, người thực hiện phải xác định kỹ càng vị trí. Đây là điều vô cùng cần thiết vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến góc nhìn camera cũng như tính thẩm mỹ của xe. Camera lùi phải nằm ở những vị trí trung tâm, tầm nhìn xa, không bị các bộ phận khác của xe che khuất.

lắp camera lùi, de chuyên nghiệp xe Yaris tại TPHCM

dịch vụ lắp camera lùi, de chuyên nghiệp xe Yaris

Khi lắp camera lùi, de chuyên nghiệp xe Yaris tại TPHCM cần phải chuẩn bị những trang thiết bị như: camera lùi, thiết bị màn hình hiển thị, dây tín hiệu và jack đi kèm, nguồn điện. Việc lắp đặt thường có những bước thực hiện sau:

– Bước 1: Tiến hành gắn camera lùi, de vào vị trí.

Người lắp sẽ xác định các dây chức năng, kết nối vào đúng vị trí và đặt thiết bị ở vị trí giữa đuôi xe hoặc trên biển số. Khi đó, tín hiệu hình ảnh thu được sẽ truyền trực tiếp lên màn hình đặt ở trước mặt người lái, giúp họ quan sát phía sau xe dễ dàng hơn.

– Bước 2: Xác định đèn lùi và kết nối nguồn điện cho camera.

– Bước 3: Dấu dây AV cho camera và dây kích tự động.

– Bước 4: Vận hành xe và trải nghiệm tiện ích.

dịch vụ lắp camera lùi, de chuyên nghiệp xe Yaris tại HCM

Giờ thì bạn đã biết sự cần thiết của việc lắp đặt camera lùi chưa nào? Nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ lắp camera lùi, de chuyên nghiệp xe Yaris thì hãy đến với địa chỉ Mười Hùng Auto của chúng tôi. Là đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện cho xe ô tô có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm cùng dịch vụ chăm sóc xe tốt nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến hotline 09 44 73 3838.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38