fbpx Lắp chìa khóa thông minh start stop xe Honda City chuyên nghiệp - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Lắp chìa khóa thông minh start stop xe Honda City chuyên nghiệp

Lắp chìa khóa thông minh start stop xe Honda City giúp bạn khởi động xe, tắt xe hay mở cốp xe, mở máy lạnh thuận tiện hơn và nhanh hơn mong muốn của mình. Ngoài ra sự có mặt của chiếc chìa khóa thông minh sẽ giúp cho bạn giảm tải được tình trạng bị mất đồ trên xe, để trang bị vật dụng thông minh này ở đâu? Hãy đến Mười Hùng Auto nơi mang đến những dịch vụ tiện ích tuyệt vời này cho bạn.

Chìa khóa thông minh là một trong những loại phụ kiện cho xe ô tô mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Sản phẩm này không chỉ giúp bạn giảm tình trạng bị trộm cướp mà còn có thể khởi động xe nhanh chóng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu quy trình lắp chìa khóa thông minh start stop xe Honda City thông qua bài viết dưới đây.

Lắp chìa khóa thông minh start stop xe Honda City

Dịch vụ lắp chìa khóa thông minh Start Stop xe Honda City chuyên nghiệp tại HCM

Lắp chìa khóa thông minh start stop xe Honda City chuyên nghiệp là một quá trình bao gồm nhiều công đoạn khác nhau. Để có thể sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bạn hãy đến những cơ sở chuyên cung cấp  phụ kiện dành cho ô tô như Mười Hùng. Tại đây, mỗi dịch vụ dành cho khách hàng đều được diễn ra theo một quy trình nhất định.

  • Đầu tiên, để có thể lắp chìa khóa thông minh vào xe, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của Mười Hùng. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ giải đáp những thắc mắc mà khách hàng quan tâm. Khi liên hệ với nhân viên của chúng tôi, bạn vui lòng để lại thông tin về dòng xe, hãng xe mà bạn đang sử dụng. Những thông tin này sẽ giúp bộ phận kỹ thuật của chúng tôi biết cách lắp đặt chìa khóa thông minh phù hợp.
  • Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho khách hàng những sản phẩm cần thiết khác dành cho dòng xe Honda City và những mẫu xe khác nếu khách hàng có nhu cầu.
  • Chúng tôi sẽ báo giá và lên lịch hẹn để gắn chìa khóa thông minh start stop xe Honda City cho khách hàng.
  • Những nhân viên kỹ thuật lành nghề của chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt theo sơ đồ mạch điện của mỗi dòng xe.
  • Sau khi đã hoàn thành lắp đặt thì nhân viên sẽ tiến hành bàn giao xe lại cho khách hàng
  • Cuối cùng, khách hàng sẽ thực hiện thanh toán cho chúng tôi thông qua hóa đơn.

gắn chìa khóa thông minh start stop xe Honda City,

Lưu ý khi lắp chìa khóa thông minh start stop xe Honda City

Sau khi đã lắp chìa khóa thông minh start stop xe Honda City chuyên nghiệp thì bạn cần lưu ý một số điều cơ bản sau để có thể sử dụng dễ dàng hơn tránh những tình huống bất ngờ xảy ra.

  • Chìa khóa thông minh khác với chìa khóa cơ. Sau khi bạn bấm mở khóa từ bên ngoài nhưng không mở cửa để vào xe thì xe sẽ tự động khóa sau 30 giây. Điều này giúp bạn hạn chế trường hợp kẻ gian trà trộn vào xe nhân lúc sơ hở.
  • Ở khu vực vị nhiễu sóng điện từ, hệ thống chìa khóa này sẽ hoạt động không được ổn định. Vì thế, bạn nên tránh xa những nơi này để đảm bảo an toàn cho người và xe
  • Nếu động cơ đang trong trạng thái nổ máy mà người dùng đưa chìa khóa xe ra bên ngoài thù bạn sẽ nghe thấy tiếng kêu cảnh báo.

lắp chìa khóa thông minh start stop xe Honda City

Trên đây là quy trình mà khách hàng nên biết khi muốn sử dụng dịch vụ lắp chìa khóa thông minh start stop xe Honda City chuyên nghiệp tại Mười Hùng Auto. Đến với chúng tôi, mỗi khách hàng sẽ được chăm sóc hết sự chu đáo và tận tình. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ 0944 73 3838.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38