fbpx Lắp đặt loa sub cho ô tô giá rẻ tại tphcm - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Lắp đặt loa sub cho ô tô giá rẻ tại tphcm

Lắp đặt loa sub cho ô tô công phụ kiện đồ chơi cho xe ô tô mà chủ xế nào cũng muốn sở hữu bởi vì nhu cầu giải trí ai cũng muốn nâng tầm chất lượng ngày một cao hơn nữa. Nếu chủ xế muốn độ chế âm thanh chất lượng nhưng lại tiết kiệm về chi phí thì hãy chọn một địa chỉ uy tín giá rẻ phải chăng để lắp đặt loa âm thanh mà mình mong muốn, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ gắn loa sub cho ô tô giá phải chăng mà chất lượng uy tín tại HCM.

Âm thanh trong ô tô có vai trò quan trọng trong việc quyết định sự tinh tế, đẳng cấp cũng như giá trị giải trí của chiếc xe. Ngay cả đối với những dòng xe cao cấp như Audi, BMW, Mercedes… nhà sản xuất mặc dù đã chú trọng nâng cấp hệ thống âm thanh hơn hẳn những dòng xe thông thường nhưng chủ xe vẫn cần phải bổ sung thêm cụm siêu trầm để âm thanh hoàn hảo hơn nữa. Chính vì vậy lắp đặt loa sub cho ô tô giá rẻ vô cùng cần thiết cho các chủ sở hữu xe hiện nay.

Lắp đặt loa sub cho ô tô giá rẻ tại tphcm

Tìm hiểu thông tin về loa sub dành cho ô tô

Loa súp hay còn được gọi là loa siêu trầm, có tác dụng phát ra những âm thanh trầm, thấp và đẩy tiếng bìm bùm trong âm thanh của phim, của nhạc được to hơn. Thiết kế thêm loa súp cho chiếc xe ô tô của bạn giúp âm thanh trong xe rõ ràng, ấm và tăng lên đáng kể. Hơn nữa, loa súp có tác dụng giảm bớt công suất hoạt động của loa chính bên trong xe ô tô, tăng tiếng bass cho âm thanh trong xe, hỗ trợ bộ phận loa chính tăng Trep giảm bass để âm thanh dù có mở lớn cũng không bị vỡ, bị bể tiếng và nghe mướt hơn. Chiếc xế cưng của bạn được trang bị thêm loa súp sẽ tăng giá trị giải trí, thư giãn tránh buồn ngủ khi lái xe và đưa bạn vào thế giới thoải mái của những bài hát yêu thích.

lắp đặt loa sub cho ô tô giá rẻ tại hcm

Lắp đặt loa sub cho ô tô giá rẻ tại tphcm trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xuất xứ như của Mỹ, của Nhật Bản, Trung Quốc… với các thương hiệu loa súp nổi tiếng như Pioneer, JBL, MQB, Kenwood, Nakamachi… Có hai dòng loa súp là loa súp điện và loa súp hơi. Loa súp điện có kích thước nhỏ để đặt dưới gầm ghế phía sau ghế phụ, phát ra âm thanh nhỏ hơn loa súp hơi nhưng có độ tinh tế, cũng như độ chắc chắn cao. Thiết kế của loa súp điện nhỏ gọn hơn hẳn so với loa súp hơi nên không tốn diện tích, không gian xe. Loa súp hơi có công suất lớn hơn cũng như mức độ khuếch đại âm thanh cực lớn đáp ứng nhu cầu của những chủ sở hữu xe yêu thích cường độ âm thanh cao, hay dành cho những chiếc xe lớn 7 đến 16 chỗ. Vị trí của loa súp hơi không lắp đặt tại gầm ghế phụ mà ở phía sau cốp xe ô tô do loại loa này khá tốn diện tích.

Lắp đặt loa súp cho ô tô giá rẻ tại tphcm đảm bảo yêu cầu kĩ thuật

Với độ ngũ nhân viên kĩ thuật giởi chuyên môn, am hiểu về thiết bị xe hơi và tận tâm với nghề Mười Hùng Auto vẫn luôn là địa chỉ uy tín dành cho các chủ xe muốn gửi gắm nâng cấp xế cưng của mình. Không chỉ cam kết đảm bảo yêu cầu kĩ thuật chuẩn khi lắp đặt thêm loa súp cho xe ô tô, chúng tôi còn khiến khách hàng hài lòng bởi mức giá rẻ hấp dẫn nhất trên thị trường. Mười Hùng Auto lắp đặt loa sub cho ô tô giá rẻ tại hcm là điểm đến tin cậy của cả những khách hàng tỉnh phụ cận.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38