fbpx Lắp màn hình gối đầu cho xe Mazda 3 tại Q5 HCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Lắp màn hình gối đầu cho xe Mazda 3 tại Q5 HCM

Cung cấp màn hình gối đầu cao cấp dành cho xe Mazda 3 chất lượng tốt tại Q5 HCM uy tín chất lượng địa chỉ đáng được nhắc đến là Mười Hùng Auto. Hãy thử một lần trải nghiệm dịch vụ nơi đây bạn sẽ cảm thấy những gì mình nhận được xứng đáng với đồng tiền mà mình bỏ ra.

Ngày nay nhu cầu lắp đặt, sử dụng các thiết bị, phụ kiện cho các xế hộp đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới chơi xe, bởi nó không chỉ làm tăng giá trị thẩm mỹ mà còn góp phần bảo vệ các xế hộp trước những tác động của con người và môi trường bên ngoài. Hôm nay chúng tôi xin giới thiếu đến bạn một trong các phụ kiện ô tô đang được yêu thích và tin dùng đó là lắp màn hình gối đầu cho xe Mazda 3.

lắp màn hình gối đầu cho xe Mazda 3

Phân loại màn hình gối đầu cho xe Mazda 3

Như các bạn đã biết, trên thị trường hiện nay màn hình gối đầu được sản xuất vô cùng phong phú và đa dạng về cả màu sắc, kích thước lẫn kiểu dáng. Vì vậy trước khi sắm cho xế yêu của mình loại phụ kiện này bạn cần biết cách phân loại màn hình gối đầu cho xe Mazde 3 nói riêng cũng như màn hình gối đầu cho các dòng xe khác nói chung. Bạn có thể phân loại màn hình gối đầu dựa theo hai tiêu chí là chức năng và kiểu dáng, cụ thể như sau:

  • Phân loại màn hình gối đầu theo chức năng: Nếu phân theo tiêu chí này thì màn hình gối đầu được phân thành các loại
  • Màn hình có ổ DVD: loại màn hình này có thể đọc DVD, CVD một cách độc lập, có thể chơi game … tùy vào từng dòng xe.
  • Màn hình không có ổ DVD: đây là loại màn hình gối đầu chỉ thực hiện chức năng màn hình, còn nếu bạn muốn hiện thị hình ảnh thì phải kết hợp nó với một đầu DVD.

màn hình gối đầu cho xe Mazde 3

  • Về chương trình thì màn hình gối đầu có DVD PLAYER, WinCE.6 và loại mới nhất là Androis System.
  • Phân loại màn hình theo kiểu dáng
  • Bề ngoài ngay taplo gối: là loại màn hình gối đầu này  khi lắp phải bỏ gối đầu trên xe  và thay nguyên cả cụm màn hình.
  • Bề ngoài trời: Loại này bạn không cần phải gở bỏ gối đầu của xe nguyên bản mà là gắn ốp phía sau nó.

Những lợi ích khi lắp gối đầu cho xe Mazda 3

Việc lắp đặt màn hình gối đầu cho xe Mazda 3 đem lại rất nhiều tiện tích, thứ nhất đó là việc sở hữu một chiếc màn hình gối đầu trong xe, giúp chiếc xe của bạn thêm phần sang trọng, hiện đại hơn. Không chí có vậy việc lắp màn hình gối đầu cho xe Mazda 3 sẽ giúp bạn và gia đình có những quảng thời gian vui vẻ, giải trí trong suốt quảng đường di chuyển.

lắp đặt màn hình gối đầu cho xe Mazda 3

Mười Hùng, địa chỉ cung cấp màn hình gối đầu xe Mazda 3 chính hãng chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp màn hình gối đầu cho chiếc xe yêu quý của mình nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng thì bạn hãy đến với công ty Mười Hùng chúng tôi, khi đến với Mười Hùng bạn sẽ được cam kết và đảm bảo về chất lượng màn hình gối đầu xe Mazda 3 cũng như các thiết bị, phụ kiện khác của ô tô. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phụ kiện ô tô, Mười Hùng chúng tôi luôn là một trong những địa chỉ được khách hàng tin cậy về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi.

Đặc biệt khi đến với Mười Hùng bạn không chỉ được cung cấp sản phẩm chính hãng 100% mà còn nhận được sự tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên có trình độ, tay nghề cao cùng với những chính sách khuyến hậu mãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38