fbpx Lắp màn hình gối đầu sau ghế tài và ghế phụ siêu đẹp - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Lắp màn hình gối đầu sau ghế tài và ghế phụ siêu đẹp

Hiện nay việc lắp các phụ kiện phục vụ nhu cầu giải trí trên xe là nhu cầu thiết  yếu và lắp màn hình gối đầu sau ghế tài hoặc ghế phụ là một trong những số đó hãy cùng tìm hiểu những tiện nghi mà màn hình gối đầu đem đến qua bài viết sau nhé!

Màn hình gối đầu là sản phẩm công nghệ dành riêng cho xe hơi. Việc lắp màn hình gối đầu sau ghế tài hoặc ghế phụ sẽ giúp người ngồi phía sau xe có thể giải trí ngay khi đang ngồi trên xe, tránh được sự mệt mỏi, nhàm chán khi di chuyển trên những chặng đường dài.

lắp màn hình gối đầu sau ghế tài hoặc ghế phụ

Thế nào là màn hình gối đầu ô tô ?

Màn hình gối đầu ô tô chỉ đơn giản  là chiếc gối đầu có kèm màn hình DVD ở phía sau, với mục đích mang đến sự giải trí, thư giản cho người ngồi phía sau xe, chuyên dụng để giải trí cho người ngồi phía sau xe. Với khoảng cách gần sẽ giúp những người ngồi ở hàng ghế phía sau có thể dễ dàng quan sát được hình ảnh từ trên màn hình hơn.

Những lợi ích của màn hình gối đầu ô tô

Hiện nay, giải trí khi ngồi trên ô tô là một trong những nhu cầu tất yếu, đặc biệt là đối với những ai phải thường xuyên di chuyển trên những quãng đường xa bằng ô tô. Trước đây, để giải quyết nhu cầu này, người ta thường dùng thiết bị màn hình DVD. Tuy nhiên thiết bị này vẫn có một số hạn chế nhất định chẳng hạn như: nó hầu như chỉ có thể đáp ứng nhu cầu phục vụ giải trí cho người ngồi ở vị trí lái vì những người ngồi ghế sau rất khó để có thể quan sát được màn hình.

Màn hình gối đầu ô tô

Loại thiết bị này cũng giống như thiết bị màn hình tích hợp gương hay màn hình taplo cũng vậy. Mặc dù nó khắc phục được những nhược điểm về góc nhìn so với màn hình DVD nhưng kích thước của các thiết bị màn hình nhìn chung cũng còn khá nhỏ trong khi khoảng cách đến các ghế su cũng khá là xa do đó để theo dõi được video thì không tránh khỏi bất tiện.

Nếu lắp màn hình gối đầu sau ghế tài hoặc ghế phụ thì tất cả những nhược điểm vừa nói ở những thiết bị trên hầu như sẽ được khắc phục. Thay vào đó mọi tầm nhìn và góc nhìn đều sẽ được cải thiện và người ngồi sau sẽ được thư giản, giải trí thoải mái nhờ vào sự trải nghiệm những ưu điểm của sản phẩm này ngay khi ngồi trên xe.

Một số loại màn hình gối đầu ô tô chất lượng

Đánh giá màn hình gối đầu ô tô được chia thành 2 loại chính bao gồm: màn hình gối đầu không có ổ đĩa DVD và màn hình gối đầu có ổ đĩa DVD.

Màn hình gối đầu không có ổ đĩa DVD: Là loại màn hình này chỉ có chức năng hiển thị hình ảnh và không được kết nối với thiết bị màn hình DVD phía trước xe. Mọi điều khiển đều bị phụ thuộc vào thiết bị màn hình kết nối ở phía trước.

Màn hình gối đầu có DVD: Đây là loại có thể đọc CD, DVD, VCD một cách độc lập với một số dòng sản phẩm cao cấp hơn bạn còn có thể kết nối bluetooth, lướt web và chơi game hoặc bạn cũng có thể kết nối với màn hình DVD loại theo xe xem cùng chưng trình giải trí với người ngồi ở vị trí lái.

Lắp đặt màn hình gối đầu ô tô chất lượng cho xế yêu

gắn màn hình gối đầu sau ghế tài hoặc ghế phụ

Tùy vào kiểu dáng của màn hình gối đầu sau ghế tài và ghế phụ mà bạn sẽ có sự lựa chọn cho xế yêu sẽ những cách lắp đặt khác nhau. Với những màn hình tắp lự gối: khi lắp phải bỏ gối đầu trên xe để thay bằng nguyên cụm màn hình. Còn những loại kiểu dáng rời thì bạn không nhất thiết phải bỏ đi bộ gối đầu cũ mà chỉ cần gắn ốp vào phía sau gối đầu của xe nguyên bản là được.

Để rõ nắm rõ thông tin về việc gắn màn hình gối đầu sau ghế tài hoặc ghế phụ. Mời bạn đến với Mười Hùng Auto tại đây bạn sẽ được tư vấn miễn phí và trải nghiệm những dòng sản phẩm chất lượng cao được nhập 100% không qua trung gian với mức giá cả vô cùng hợp lí. Mười Hùng Auto hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối!

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38