fbpx Lắp màn hình gối đầu xe Ford Ecosport đẹp nhất tại TP.HCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Lắp màn hình gối đầu xe Ford Ecosport đẹp nhất tại TP.HCM

Lắp màn hình gối đầu xe Ford Ecosport đẹp nhất tại TP.HCM bạn đã biết phải lắp ở đâu chưa? Nếu bạn chưa tìm ra địa chỉ lắp màn hình đẹp như mong muốn thì hãy tham khảo qua địa chỉ mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé!

Những năm gần đây để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng cho việc di chuyển mà thị trường ô tô không ngừng phát triển một cách mạnh mẽ, kéo theo với nhu cầu đó là các ngành công nghệ, nội thất ô tô cũng không ngừng phát triển. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn phụ kiện cho ô tô được sản xuất trên công nghệ hiện đại, đó là lắp màn hình gối đầu xe Ford Ecosport đẹp nhất.

lắp màn hình gối đầu xe Ford Ecosport đẹp nhất

Phân loại màn hình gối đầu xe Ford Ecosport

  • Phân loại màn hình gối đầu theo chức năng:

+/ Màn hình có ổ DVD: loại này dùng để đọc DVD, VCD một cách độc lập, có thể dùng để chơi game, bluetooth,.. tùy từng hãng xe khác nhau. Loại này có thể kết hợp với màn hình DVD theo xe.

+/ Màn hình không có ổ DVD: đây là mẫu màn hình chỉ làm chức năng màn hình, và được kết hợp với một đầu DVD để hiển thị hình ảnh.

+/ Về chương trình thì gối đầu màn hình gồm có DVD player, WinCE 6.0 (giúp bạn có thể chép game hoặc phim hay bất cứ những gì bạn thích tuỳ sao cho phù hợp với đuôi file của sản phẩm lắp đặt đó); và loại mới nhất là Androis System (loại này thì toàn bộ đạt điểm tuyệt đối từ việc thiết kế cho đến các chức năng, ứng dụng).

lắp đặt màn hình gối đầu đẹp cho xe Ford Ecosport

  • Phân loại màn hình gối đầu theo kiểu dáng:

+/ Bề ngoài ngay taplo gối: loại dòng này khi lắp phải bỏ gối đầu trên xe và thay nguyên cả cụm màn hình.

+/ Bề ngoài rời: là loại được gắn ốp phía sau gối đầu của xe nguyên bản, vì thế không phải bỏ bộ gối đầu cũ đi.

Tại sao nên lắp đặt màn hình gối đầu cho xe Ford Ecosport

  • Giúp chiếc xe của bạn trỏ nên hiện đại hơn, bởi nó được tích hợp các chức năng như: bản đồ Vietmap chỉ đường, camera lùi, có thể quan sát hết xe, đọc được âm thanh chất lượng, ổ cứng có dung lượng lớn, đa dạng hệ thống giải trí,…

lắp đặt màn hình gối đầu đẹp cho xe Ford Ecosport tại HCM

Địa chỉ chuyên lắp màn hình gối đầu xe Ford Ecosport đẹp nhất tại TP.HCM

Mười Hùngng Auto đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ kiện xe hơi. Hiện nay công ty chúng tôi đã cho cung cấp các phụ kiện cho nhiều dòng xe như: Ford, Mazda, Suzuki, Porsche, Toyota, Honda, Lexus, Hyundai..

Nếu bạn cần lắp đặt màn hình gối đầu đẹp cho xe Ford Ecosport hoặc các phụ kiện khác cho ô tô thì hãy đến với công ty TNHH TM trang trí ô tô Mười Hùng – chuyên cung cấp các phụ kiện được nhập khẩu trực tiếp với mức giá hợp lý, và đặc biệt sản phẩm zin theo xe vì thế việc lắp đặt cũng trở nên đơn giản không làm ảnh hưởng đến bộ phận trong xe. Những sản phẩm phụ kiện của chúng tôi:

  • 100% sản phẩm nhập khẩu trực tiếp
  • Cam kết hàng chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất khu vực TPHCM.
  • Chế độ bảo hành sẽ đem đến cho khách hàng sự tin tưởng đối với Mười Hùng Auto
  • Đảm bảo việc lắp đặt hoàn chỉnh cho khách hàng, cam kết không gây hư hại tài sản của khách hàng.
  • Đặc biệt Free ship khu vực các quận lân cận TPHCM (bán kính 10km)

Ngoài ra, đội ngũ của nhân viên kỹ thuật của chúng tôi rất chuyên nghiệp, có tay nghề cao sẽ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38