fbpx Led chạy đèn pha xe Innova 2018 đẹp chất ngất sành điệuMười Hùng Auto

Led chạy đèn pha xe Innova 2018 đẹp chất ngất

Nâng cấp hệ thống ánh sáng đèn xe đang là trào lưu hot mà nhiều tài xế trẻ quan tâm. Nó không chỉ góp phần nâng tầm thẫm mỹ mà con mang lại nhiều tiện ích khác. Tăng cường độ sáng đèn xe khi di chuyển trong đêm tối, chức năng chiếu sáng hỗ trợ người lái quan sát tốt trong đêm tối đóng vai trò quan trọng trong việc an toàn khi tham gia giao thông. Led chạy đèn pha xe Innova thể hiện được phong cách nổi bật của chiếc xe hơn so với những chiếc khác cũng dòng.

Hệ thống chiếu sáng độ thêm dãy led cho đèn pha sẽ góp phần làm nổi bật chiếc Innova hơn nữa.

Nhiệt độ màu của đèn led 5.000 – 6.300 cung cấp ánh sáng trắng, thông số này cao gấp đôi so với đèn xenon. Ưu điểm của đèn led đó chính là khả năng phát sáng nhanh. Không hề hao tốn điện năng với cường độ ánh sáng mạnh có thể chiếu xuyên màn sương khi bạn di chuyển vào nơi có điều kiện thời tiết sương mù dày đặc. Thì sự có mặt của đèn led nó sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Led chạy đèn pha xe Innova 2018 đẹp nhất khi được thực hiện bởi đôi bàn tay của những thợ chuyên nghiệp tại Mười Hùng Auto. Bạn sẽ không phải lo lắng bất kì vấn đề gì, các thao tác sẽ được thợ thực hiện nhanh gọn không làm ảnh hưởng đến hệ thống dây điện của xe. Thời gian thực hiện nhanh bạn không phải chờ đợi quá lâu hay phải bỏ xe lại gara. Nếu bạn không có thời gian di chuyển xe đến nơi chúng tôi có thể đến tận nhà làm cho bạn. Chỉ cần nhấc máy gọi vào số hotline sẽ có nhân viên tư vấn phục vụ ngay.

Led chạy đèn pha xe Innova 2018 đẹp

Led chạy đèn pha cho xe Innova 2018 đẹp

Led chạy đèn pha xe Innova 2018

Led chạy đèn pha xe Innova 2018 siêu sáng

Led chạy đèn pha xe Innova 2018 đẹp nổi bật

Led đèn pha xe Innova 2018 đẹp

Led độ đèn pha xe Innova 2018 đẹp

độ Led chạy đèn pha xe Innova 2018 đẹp

Led chạy đèn pha xe ô tô Innova 2018 đẹp

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38