fbpx Lợi ích của việc dán film chống nóng 3M Kia K3 tại TPHCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Lợi ích của việc dán film chống nóng 3M Kia K3 tại TPHCM

Những lợi ích của việc dán film chống nóng 3M giá rẻ cho xe Kia K3 tại TPHCM. Hãy để chúng tôi chăm sóc chiếc xe bạn với chất lượng tốt nhât thị trường hiện nay nhé. Bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm film 3M của chúng tôi.

Bạn có biết lợi ích của việc dán film chống nóng 3M Kia K3 tại TPHCM là gì không? Phim cách nhiệt được xem là một loại phụ kiện cho xe hơi khá quen thuộc hiện nay. Sản phẩm này mang đến rất nhiều lợi ích cho những người sử dụng xe ô tô. Để biết thêm thông tin hãy tham khảo thông tin mà bài viết chia sẻ dưới đây.

dán film chống nóng 3M Kia K3 tại TPHCM

Dán film chống nóng 3M giá rẻ cho xe Kia K3 tại TPHCM để giữ mát cho xe

Lợi ích đầu tiên mà dán film chống nóng 3M giá rẻ cho xe Kia K3 tại TPHCM mang lại đó là giúp làm mát cho xe. Như các bạn đã biết, Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa với hai mùa rõ rệt trong năm. Thế nhưng, thông thường mùa khô thường kéo dài hơn và có khi gây ra cả hạn hán cho nhiều vùng. Và thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố thường xuyên có hiện tượng nắng gắt. Vào thời tiết này mà ngôi trong một chiếc xe ô tô đóng kín chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu và bực bội.

dán film chống nóng 3M giá rẻ cho xe Kia K3 tại TPHCM

Những tấm kính của xe ô tô thông thường không có khả năng cách nhiệt và hạn chế ánh nắng Mặt Trời chiếu vào nên sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng. Không những thế, nó còn làm cho không khí bên trong xe trở nên nóng bức và ngột ngạt hơn. Để khắc phục điều này, những người chủ sở hữu xe KIA K3 đã dán film chống nóng lên những tấm kính. Phụ kiện cho xe ô tô này sẽ giúp hấp thụ và thanh lọc những tia quang học độc hại từ Mặt Trời. Nhờ sản phẩm này, bạn sẽ cảm thấy mát mẻ hơn khi ngồi trong xe trong một thời gian dài.

Dán film chống nóng 3M giá rẻ cho xe Kia K3 tại TPHCM

Đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm này là khả năng giữ lại các mảnh vỡ khi chẳng may xe gặp sự cố về tai nạn. Nếu đã từng một lần nhìn thấy sự cố xe hơi xảy ra trên đường chắc chắn bạn sẽ biết người gặp nạn thường bị các mảnh vỡ văng vào người  tạo nên những vết thương sâu gây mất máu dẫn đến tình trạng nguy kịch. Để có thể hạn chế khả năng này và giảm mức độ sát thương những người sở hữu xe đã dán film chống nóng 3M cho xe KIA K3 tại TPHCM. Đây sẽ là biện pháp giúp bạn bảo vệ người thân và gia đình khi sử dụng xe ô tô.

Bảo vệ nội thất – Dán film chống nóng 3M giá rẻ cho xe Kia K3 tại TPHCM

Ngoài hai lợi ích trên, thì dán film chống nóng 3M giá rẻ cho xe KIA K3 tại TPHCM còn giúp bạn bảo vệ nội thất bên trong xe. Những đồ dùng được làm bằng da, nỉ, hãy những thiết bị điện tử khi gặp nắng sẽ dễ bị phai màu hoặc bị hư hỏng. Vì thế, sử dụng Film dán chống nóng 3M sẽ giúp bạn tránh được tình này. Sản phẩm này còn giúp tăng tuổi thọ của xe.

dán film chống nóng cách nhiệt 3M giá rẻ cho xe Kia K3 tại TPHCM

Nếu bạn có nhu cầu dán film chống nóng cách nhiệt 3M giá rẻ cho xe Kia K3 tại TPHCM thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0944 73 3838  để nhân viên của chúng tôi tư vấn cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo mọi thông tin trên website chính thức của chúng tôi muoihungauto.com. Mười Hùng ô tô xin hân hạnh phục vụ khách hàng.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38