fbpx Lợi ích của việc xịt phủ gầm cho xe Toyota Innova 2017 - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Lợi ích của việc xịt phủ gầm cho xe Toyota Innova 2017

Những lợi ích đặc biệt dành cho phủ gầm xe toyota Innova 2017 mà có thể bạn chưa biết. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những lợi ích mang lại cho bạn khi bạn phủ gầm xe cho xế cưng của mình, nắm được lợi ích quan trọng này bạn đừng quên việc xịt phủ gầm cho xe mình đúng định kỳ quy định để tăng độ bền bảo vệ động cơ bên trong xe.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh với thiết tiết mưa nắng thất thường, đặc biệt đó chính là nhiều những cơn mưa lớn gây ngập lụt nhiều nơi, điều đó khiến nhiều phương tiện di chuyển dưới thời tiết như vậy gặp rất nhiều khó khăn, và chiếc xe innova cũng không nằm ngoài lệ. Điều đó, đã làm cho nhiều chủ phương tiện đi ô tô muốn tìm đến xịt phủ gầm cho xe Toyota Innova 2017 để có thể yên tâm lưu thông trên đường mà không lo gầm xe sẽ bị xuống cấp do thời tiết và những rủi ro trên đường khác.

xịt phủ gầm cho xe Toyota Innova 2017

Tuy xe Toyota Innova là một chiếc xe sang trọng đẳng cấp có thể chống chọi với nhiều thời tiết nhưng đừng nghĩ như vậy mà chủ quan không phủ xịt gầm xe cho xe innova. Việc phủ xịt gầm xe sẽ giúp bảo vệ gầm xe một cách tối đa và không bị rỉ sét khi đi nhiều ở những con đường ngập lụt.

Để giúp các quý khách hàng hơn về dịch vụ xịt phủ gầm xe Innova giá rẻ. Mười Hùng Auto sẽ cùng với các bạn tìm hiểu về những tác dụng mà việc phủ gầm xe đem lại cho người dùng ô tô Innova nhé.

xịt phủ gầm xe innova

Xịt phủ gầm xe Innova là như thế nào?

Phủ xịt gầm xe ôtô là việc chúng ta sử dụng một hóa chất đặc biệt phun xịt vào toàn bộ khung sườn của xe giúp cho xe được bảo vệ tốt hơn, có khả năng chống lại các tác nhân như khói bụi, nắng, mưa,lụt lội …và di phải di chuyển ở những con đường có địa hình không bằng phẳng.

Chính vì vậy khi quyết định xịt phủ gầm xe Innova bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm khi xe ô tô của bạn phải đi qua những thời tiết như vậy. Kể cả xe của bạn là một dòng xe hoàn hảo như innova thì việc này cũng là việc vô cùng cần thiết phải làm để xe tránh bị hỏng hóc, xuống cấp nhanh chóng cũng như hay phải đến nhưng nơi bảo dưỡng chi để sửa xe.

xịt phủ gầm xe Toyota Innova 2017

Lợi ích khi xịt phủ gầm cho xe Innova tại Mười Hùng Q5 HCM

Phủ xịt gầm xe sẽ mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho bạn cũng như giúp tăng thời gian sử dụng sử dụng của xe lên nhiều hơn. Hãy cũng xem xem lợi ích khi xịt phủ gầm xe Innova tại Mười Hùng là gì nhé:

  • Việc phủ gầm xe sẽ tạo cho xe có lớp màng cao su bảo vệ phía ngoài, tránh được những rung động và tiếng ồn ở dưới gầm xe.
  • Phủ xịt gầm xe sẽ giúp cho bề mặt gầm xe thêm phần rắn chắc, giúp loại bỏ những vật cản như đá, sỏi,…những vật dụng hay rơi vãi trên đường, như vậy sẽ tránh được sự va đập ở dưới gầm xe.
  • Đặc biệt chống thấm và ngập nước một cách rất hiệu quả. Đây là một lợi ích cực tốt khi ở thành phố Hồ Chí Minh hay xảy ra những trận mưa lớn bất thường gây ngập lụt trên diện rộng.

xịt phủ gầm xe Toyota Innova

Chắc chắn khi biết được những lợi ích như thế này, mà bạn chưa phủ xịt gầm xe Toyota Innova 2017 tại TPHCM thì nên đến ngay những cửa hàng trang bị các đồ nội thất cho ô tô để bảo họ phủ xịt gầm xe cho nhé. Đảm bảo, sau khi được phủ xịt gầm xe, xe innova của bạn sẽ có giá trị sử dụng rất lâu và không hay gặp những hỏng hóc ở gầm xe nữa.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38