fbpx Lót sàn xe Toyota Fortuner 2017 tại Tp.HCM chất lượng tốt - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Lót sàn xe Toyota Fortuner 2017 tại Tp.HCM chất lượng tốt

Lót sàn cho xe Toyota Fortuner giúp cho nội thất bên trong xe của khách hàng luôn đảm bảo có đầy đủ phụ kiện theo xe và giúp nâng tầm đẳng cấp cho chiếc xe Fortuner 2017 được công ty Mười Hùng Auto chúng tôi đã cung cấp tại Tp.HCM.

Lót sàn xe Toyota Fortuner 2017 tại Tp.HCM

Nhu cầu chọn lựa Lót sàn xe Toyota Fortuner 2017 tại Tp.HCM như thế nào?

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh với dòng xe hiện đại fortuner 2017, có khá nhiều các khách hàng có nhu cầu mua các tấm thảm lót sàn xe Toyota Fortuner 2017 tại Tp.HCM chất lượng tốt nhất. 3D, 5D để giúp cho chiếc xe trông hoàn hảo hơn cũng như tạo được sự thoải mái hơn cho người ngồi trên xe. Hôm nay, trong chuyên mục khám phá những bước đệm êm ái trong nội thất của xe hơi này, Mười Hùng Auto xin được giới thiệu sơ lược về sản phẩm thảm lót sàn loại 5D mới nhất dành cho chiếc fortuner 2017

Thảm Lót sàn xe Toyota Fortuner 2017 tại Tp.HCM chất lượng tốt hiện mới nhất có thể kể đến là dòng thảm 5D thay thế cho dòng thảm 3D của đời fortuner 2017.

Lót sàn xe Toyota Fortuner 2017 tại Tp.HCM chất lượng tốt

Ưu điểm khi sử dụng lót sàn xe Toyota Fortuner

Sản phẩm thảm lót sàn mà Mười Hùng Auto cung cấp bao gồm các thành phần da cao cấp có khả năng chống thấm nước tốt một cách tuyệt đối và chống tình trạng trày xước để lộ các phần bên trong, cao su cao cấp có độ đàn hồi cao, xốp cao cấp không bị xẹp lún và nhựa cao cấp có độ bền cao giúp cho thảm lót không hề bị gấp khúc hay gãy.

Thảm lót 5D có thiết kế dành riêng cho xe Fortuner 2017, được định hình theo công nghệ khuôn mẫu tiên tiến giúp chuẩn xác từng cm một cách tỉ mỉ nhất, tạo cho độ ôm khít sát vừa hoàn toàn với sàn xe.

Thiết kế của thảm là dạng liền sẽ không tạo ra được khe hở. Chính nhờ đó người sử dụng sẽ cảm thấy hài lòng khi chiếc thảm là một nội thất khá êm ái được tích hợp bởi những công nghệ tân tiến và chuẩn hoa kỳ.

thảm lót sàn xe Toyota Fortuner 2017 tại Tp.HCM

Thảm lót sàn xe fortuner 2017 tại Tp.HCM 5D Fortuner 2017 có tính chất gọn, nhẹ và khớp với mẫu mã của chiếc xe này. Giúp ngăn cản bụi bẩn bám dính do việc mang bụi bẩn từ giày dép lên trên xe do quá trình lên xuống thường xuyên, vệ sinh thì vô cùng đơn giản hơn so với những loại thảm thông thường chính là chỉ cần lau qua bằng giẻ ướt hoặc đơn giản nhanh gọn nếu vết bẩn khá nhiều thì chỉ dùng vòi xịt nước rồi lâu khô là đã có thể lắp vào sử dụng mà không phải lo cho những thời gian bận rộn không kịp chăm sóc cho các chiếc thảm lót bên trong chiếc xe.

Ngoài tính chất hữu dụng thì sản phẩm còn góp phần tôn lên vẻ sang trọng cho nội thất bên trong xe. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán sỉ – lẻ các loại thảm lót sàn ô tô chính hãng cho nhiều dòng xe khác nhau, Mười Hùng Auto đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sự trải nghiệm tuyệt vời với thảm lót sàn xe Toyota Fortuner 2017 tại Tp.HCM chất lượng tốt nhất mà chúng tôi cung cấp trên thị trường.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38