fbpx Lắp màn hình DVD Android cho xe Hyundai Accent - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Lắp màn hình DVD Android cho xe Hyundai Accent

Xe Hyundai Accent yêu quý của bạn đã trang bị màn hình DVD hay chưa? Bạn đã từng suy nghĩ để trang bị bộ màn DVD cho xe mình chưa? Hãy đến ngay với chúng tôi để được trang bị Màn hình DVD theo xe Hyundai Accent với chất lượng tốt nhất nhé.

Hiện tại, nếu kể đến màn hình dvd Hyundai Accent thì có thể nói rất đa dạng mẫu mã và nhiều loại màn hình DVD khác nhau có nguồn gốc xuất xứ cũng đa diện khác nhau. Thế nên, tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi chủ xe thì sẽ có cách chọn cho mình một loại màn hình phù hợp với nhu cầu. Để đáp ứng các nhu cầu gia tăng trong việc lắp đặt màn hình DVD cho xe Hyundai Accent Mười Hùng Auto cung cấp tất cả các loại màn hình được nhập khẩu 100% nguồn gốc rõ ràng với các thương hiệu uy tín từ nước ngoài để có thể làm đa dạng sự chọn lựa cho khách hàng.

màn hình dvd theo xe Hyundai Accent

Màn Hình DVD Một Vật Dụng Không Thể Thiếu Cho Mỗi Chặng Đường

Được ví như một chiếc điện thoại thông minh hữu dụng, gắn màn hình dvd theo xe Hyundai Accent giúp hỗ trợ tối đa các tiện ích trong công việc và giải trí của người dùng trong những chuyến đi cần giảm strees căng thẳng khi tập trung cao độ cho việc lái xe. Cũng như điện thoại, màn hình thông minh DVD sẽ được tích hợp đầy đủ một giao diện tiện lợi dễ dàng thao tác cho người sử dụng nhanh nhất.

Chẳng hạn tài xế tham gia lưu thông vào một khu vực đô thị lạ và chưa nắm rõ tình hình đường xá di chuyển thì để tiện quan sát và biết vị trí của mình thì tài xế sẽ chọn tiện ích map – bản đồ để tìm hiểu những đoạn đường đi và những khúc giao lộ có thể nguy hiểm mà kịp thời giảm tốc độ cũng như tìm được những lối đi ngắn nhất tới điểm hẹn nhanh nhất nhờ vào màn hình gắn trên xe gần khu vực cầm lái vô – lăng của tài xế.

mua màn hình dvd theo xe Hyundai Accent

Nếu muốn nghe nhạc, xem phim trực tuyến thì rất đơn giản, yêu cầu màn hình đó có kết nối wifi internet để tự do tham gia vào các trình duyệt miễn phí trực tuyến như google, youtube, phim ảnh giải trí giúp người ngồi trong xe có thể giải trí trong không gian bó hẹp với một thời gian dài ngồi tại chỗ.

Như vậy có thể thấy việc sử dụng màn hình dvd theo xe Hyundai Accent đóng một vai trò rất quan trọng đối với không chỉ tài xế mà còn những người ngồi trên xe không trực tiếp tham gia điều kiển.

Giá Của Một Màn Hình Dvd Hyundai Accent Như Thế Nào?

Giá cả của một màn hình dvd android Hyundai Accent sẽ cũng như mẫu mã của chúng, nó cũng rất đa dạng các loại giá khác nhau. Với những loại kém chất lượng giá sẽ rất rẻ bù lại tiện ích và thao tác sẽ bị đơ nhiều hơn, gần giống như bạn mua một điện thoại 1280 giá 200 – 300 k mà so sánh với chiếc điện thoại cảm ứng thông minh giá 3 tr thì sẽ có độ chênh lệch cao.

  • Màn hình DVD Pioneer dành cho xe Hyundai Accent made in Thai land: 5 triệu – 13 tr 500 ngàn
  • Màn hình Dvd Innovative dành cho xe Hyundai Accent made in Janpan : 8 triệu 500 ngàn – 10 tr 500 ngàn
  • Màn hình DVD Winca dành cho xe Hyundai Accent made in Taiwan : 7 triệu 500 ngàn – 8 triệu 500 ngàn

mua màn hình dvd Hyundai Accent tại HCM

Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu mã chính hãng có tại Mười Hùng Auto luôn được cập nhật và hoàn chính hãng 100% nhập khẩu. Nếu quý khách hàng có nhu cầu được mua màn hình dvd theo Hyundai Accent hãy đến với Công Ty chúng tôi.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38