fbpx Lắp màn hình DVD Android theo xe Toyota Altis - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Lắp màn hình DVD Android theo xe Toyota Altis

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe Altis, chúng tôi khuyên bạn rằng hãy gắn màn hình DVD theo xe Altis 2017 hàng cao cấp mới là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

màn hình DVD Altis 2017

Màn hình DVD cho xe ô tô là một trong những thiết bị đem đến sự tiện ích cho xế cưng của bạn. Trước sự đa dạng của các loại, các hãng màn hình DVD thật khiến người dân trở nên hoang mang không biết nên sử dụng loại màn hình nào. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe Altis, chúng tôi khuyên bạn rằng hãy gắn màn hình DVD Altis 2017 mới là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

gắn màn hình DVD Altis 2017

Thị trường đồ chơi, thiết bị xe ô tô Việt Nam đang tràn lan rất nhiều màn hình DVD Trung Quốc. Do không phải hãng xe, dòng xe nào cũng được sản xuất và thiết kế màn hình đi kèm, trong khi đó sở hữu màn hình DVD xe toyota altis 2017 quá nhiều tiện ích nên nhiều chủ xe không ngần ngại lựa chọn màn hình DVD Trung Quốc để lắp cho xe. Có một ưu điểm rằng, màn hình Trung Quốc thiết kế với kiểu dáng đẹp lại phù hợp với nhiều loại xe trong khi đó những màn hình DVD của các thương hiệu nổi tiếng lại không làm được điều này. Khoang nội thất của xe đẹp hơn hẳn khi bạn sử dụng màn hình DVD Trung Quốc không phải chế mặt nạ như những loại màn hình nổi tiếng của các thương hiệu uy tín khác như Pionneer, Kenwood, JVC, Panasonic…

màn hình DVD theo xe Altis 2017

Nhưng mẫu mã đẹp liệu có quan trọng bằng chất lượng tồi? Đối lập với vẻ bề ngoài hoàn hảo, chất lượng của những màn hình DVD Trung Quốc lại không hoàn hảo như thế. Không chỉ âm thanh kém, hệ điều hành khó sử dụng, cảm ứng không nhạy… và rất dễ bị hỏng hóc. Mặc dù có giá thành thấp hơn so với các dòng màn hình nổi tiếng khác nhưng vẫn được nhiều chủ xe lựa chọn vì yếu tố mẫu mã, bất chấp chất lượng ra sao.

màn hình DVD dành cho xe Altis 2017

Gắn màn hình DVD theo xe Altis 2017 hàng cao cấp đẹp mẫu mã, tốt chất lượng

Sử dụng màn hình DVD Trung Quốc tuy đẹp nhưng chất lượng không tốt, sử dụng những màn hình DVD của thương hiệu uy tín được chất lượng thì mẫu mã lại xấu. Nếu có một loại màn hình vừa đẹp về mẫu mã, vừa tốt về chất lượng cho xe Altis bạn nghĩ sao? Điều tuyệt vời này giờ đây đã xuất hiện.

màn hình DVD xe Altis 2017

Hùng Mười Auto hiện nay có cung cấp gắn màn hình DVD theo xe Altis 2017 hàng cao cấp là loại màn hình được thiết kế dành riêng cho xe Altis đảm bảo cả về mẫu mã và chất lượng. Một màn hình được cả mọi mặt quả là lý tưởng cho những ai sở hữu Altis thời thượng phải không? Do được sản xuất, thiết kế dành riêng cho dòng xe này, nên không cần sử dụng đến mặt nạ chế nó sẽ vừa zin với xe. Nói về chất lượng nó hơn hẳn màn hình DVD Trung Quốc và sánh ngang với các loại màn hình DVD nổi tiếng khác. Gắn màn hình DVD theo xe Altis 2017 để trải nghiệm nhiều tính năng tuyệt vời tại Hùng Mười Auto sẽ không bao giờ khiến bạn phải hối hận. Hãy đến với Hùng Mười Auto tại 501 An Dương Vương, phường 8, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn và phục vụ.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38