fbpx Gắn màn hình dvd Androi zin theo xe Kia Morning 2017Mười Hùng Auto

Gắn màn hình dvd Androi zin theo xe Kia Morning 2017

Mỗi chiếc xe ô mới hay cũ dòng xe sang chảnh hay tầm trung thì đều không thể thiếu chiếc màn hình đi kèm. Nó là phụ kiện tiện tích giúp bạn có thể giải trí, nghe nhạc, xem phim, tích hợp camera 360 độ cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa. Gắn màn hình dvd Androi zin theo xe Kia Morning 2017 phụ kiện không thể thiếu cho xế cưng nhà bạn.

Phụ kiện có tích hợp đầy đủ những tính năng như USB, DVD, Bluetooth…ưu điểm của chiếc màn hình zin theo xe là nó được thiết kế đúng chuẩn phù hợp với đầu máy của CD nguyên bản. Trong quá trình lắp đặt bạn không phải cắt hoặc chế khung cho phù hợp, chỉ cần lắp đặt là được bởi mọi kích thước đều được sản xuất theo kích thước chuẩn của dòng xe Kia Morning. Không cần phải có trấu hay trích dây khi lắp đặt bởi chúng được thiết kế theo chuẩn.

Nghe nhạc, xem phim thỏa thích vì màn hình có hỗ trợ đọc nhiều định dạng file khác nhau như file nhạc, file hình, file phim MP4, WMA, WAV. Có tích hợp sẵn tính năng dẫn đường Vietmap S1, có thể dò sóng radio với nhiều tần số khác nhau, hệ thống tản nhiệt tốt giúp giảm nhanh nhiệt độ khi sử dụng quá lâu. Tuổi thọ của 1 chiếc màn hình zin lên đến nhiều năm nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm khi sử dụng.

Lắp đặt màn hình dvd Androi zin theo xe Kia Morning phụ kiện không thể thiếu mà bất kì chủ xế nào cũng nên chú trọng. Bởi những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại, Mười Hùng Auto hân hạnh phục vụ cho khách hàng nhu cầu này của mình.

Lắp đặt màn hình dvd Androi zin theo xe Kia Morning

màn hình dvd Androi zin theo xe Kia Morning 2017

lắp đặt màn hình dvd Androi zin theo xe Kia Morning 2017

màn hình dvd Androi zin theo xe Kia Morning

màn hình dvd Androi zin xe Kia Morning 2017

Gắn màn hình dvd Androi zin theo xe Kia Morning 2017

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38