fbpx Gắn màn hình dvd Android xe Boxster S chính hãng giá rẻMười Hùng Auto

Gắn màn hình dvd Android xe Boxster S

Sở hữu con xế khủng Boxster S và bạn đang có nhu cầu muốn lắp đặt màn hình cho xe. Nhưng hiện tại bạn đang phân vân là không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín chất lượng giá rẻ để lắp đặt. Đến với Mười Hùng Auto khách háng sẽ thỏa sức mà chọn lựa cho mình nhiều sản phẩm ưng ý khác nhau sao cho phù hợp với sở thích của mình. Gắn màn hình dvd Android xe Boxster S một sản phẩm công nghệ tiên tiến với nhiều tính năng ưu việt trong kết nối và hỗ trợ cho những thiết bị khác. Mang đến nhiều tiện ích tuyệt vời cho người điều khiển xe ví dụ như cách thiết bị như camera, camera hành trình, camera lùi, camera 360 độ.

Màn hình dvd Android xe Boxster S có thiết kế rất tinh sảo gắn nó bạn có thể mang cả thế giới lên trên xe của mình. Nghe nhạc, xem phim, lướt internet hoặc truy cập mạng xã hội một cách vô cùng thoải mái ngay chính trên chiếc xe của bạn. Nhầm giảm bớt tình trạng căng thẳng và sự mệt mỏi khi bạn lái xe trên những chặng đường dài.

Gắn màn hình dvd Android xe Boxster S với thiết kế riêng biệt dành riêng cho dòng xe này nên mọi chi tiết đều vừa vặn từ giắc cắm cho đến kích thước của hộp lắp dvd trên taplo. Chi tiết các thông số kỹ thuật đều heienr thị một cách đầy đủ, có tích hợp sẵn bản đồ dẫn đường Vietmap, không cần phải cắt, nối, trích dây khi lắp đặt mà sử dụng luôn bộ phận giắc cắm có sẵn trên xe. Tích hợp thẻ nhớ và bluetooth, hệ thống GPS giúp người lái xe định hướng đường tốt hơn khi di chuyển qua địa hình không rành đường.

Gắn màn hình dvd Android xe Boxster S

lắp màn hình dvd Android xe Boxster S

lắp đặt màn hình dvd Android xe Boxster S

Gắn màn hình dvd Android cho xe Boxster S

Gắn màn hình dvd Android xe Boxster S giá rẻ

dịch vụ gắn màn hình dvd Android xe Boxster S

Gắn màn hình dvd Android Boxster S

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38