fbpx Gắn màn hình dvd Ford Ecosport 2019 giá rẻ tại HCMMười Hùng Auto

Gắn màn hình dvd Ford Ecosport 2019 giá rẻ tại HCM

Gắn thêm phụ kiện màn hình dvd Ford Ecosport 2019 cho con xế nhà bạn là giải pháp tuyệt vời mang đến sự tinh tế hơn cho hệ thống giải trí bên trong xe. Mang đến cho con xế nhà bạn sự tiện nghi, độ sang trọng hơn để sử dụng hệ điều hành Android cùng với những nút tùy chỉnh có trên màn hình cảm ứng. Có lẽ đây chính là điều mà nhiều chủ sở hữu con xe Ford Ecosport 2019 quan tâm.

Đây là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho dòng xe này nên việc lắp đặt nó khá đơn giản. Tháo màn hình cũ ra lắp nó vào theo jack của xe và không hề ảnh hưởng đến hệ thống điện đài bên trong xe. Sản phẩm có tích hợp sẵn Vietmap S1 chỉ đường trong quá trình cài đặt siêu tiện dụng cho bạn trong suốt quá trình di chuyển.

Phục vụ tốt cho nhu cầu giải trí của bạn như nghe nhạc online, offline tích hợp thêm các ứng dụng có sẵn khác trên màn hình. Giao diện đẹp đơn giản dễ sử dụng có kết nối wifi, blutooth tiện cho bạn trong việc nghe điện thoại có thể rảnh tay tập trung vào việc điều khiển vô lăng xe hơn.

Gắn màn hình dvd Ford Ecosport 2019 có tích hợp luôn cả camera hành trình dành cho ô tô khi lùi và tiến. Giúp hiển thị hình ảnh trực tiếp trên màn hình chính để người dùng có thể quan sát và điều khiển xe tốt hơn nữa. Tránh những tình huống tai nạn đáng tiếc có thể xẩy ra cho chính bạn và những người điều khiển phương tiện khác trên đường đi. Mười Hùng Auto là nơi mà bạn có thể trao gửi niềm tin để tăng thêm tiện ích cho con xe nhà mình.

gắn màn hình dvd Ford Ecosport 2019 giá rẻ tại HCM

gắn màn hình dvd xe Ford Ecosport 2019 giá rẻ tại HCM

gắn màn hình dvd cho xe Ford Ecosport 2019 giá rẻ tại HCM

gắn màn hình dvd Ford Ecosport 2019 giá rẻ

gắn màn hình dvd Ford Ecosport 2019 giá rẻ HCM

lắp màn hình dvd Ford Ecosport 2019 giá rẻ tại HCM

lắp đặt màn hình dvd Ford Ecosport 2019 giá rẻ tại HCM

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38