fbpx Lắp màn hình DVD Android cho xe Kia K3 - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Lắp màn hình DVD Android cho xe Kia K3

Chế độ bảo hành là một trong những quyền lợi của khách hàng khi sử dụng hàng chính hãng màn hình DVD Android cho xe Kia K3 cho xế cưng của mình. Mua sản phẩm ở đâu là uy tín chất lượng cùng với quy trình bảo hành ra sao bạn hãy cùng tham khảo qua nội dung được chia sẻ bên dưới đây của muoihungauto.com

Chế độ bảo hành mànhình DVD Android xe Kia K3 hàng chính hãng

Bạn muốn mua màn hình DVD Android xe Kia K3 chính hãng nhưng không biết nên mua ở đâu? Hãy đến với công ty TNHH Mười Hùng nếu bạn muốn nhận được những chính sách bảo hành ưu đãi. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn đến bạn các quy định bảo hành của công ty.

Quy định bảo hành

Để đảm bảo tốt nhất quyền lợi người tiêu dùng, chúng tôi đã đặt ra những quy định bảo hành như sau đối với màn hình DVD Android xe Kia K3 chính hãng:

màn hình DVD Android xe Kia K3 chính hãng

Sản phẩm mắc lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất gây ra. Khi khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố máy móc tại công ty, thiết bị của bạn phải đang trong thời gian bảo hành. Hãy mang theo giấy bảo hành, hóa đơn để chúng tôi sửa chữa chu đáo nhất cho bạn. Trên sản phẩm của bạn cũng cần có tem chính thức của công ty. Trong trường hợp này, sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí.

Khách hàng cần lưu ý những trường hợp không nằm trong danh mục bảo hành của công ty:

– Sản phẩm bị hỏng do lỗi sử dụng từ phía khách hàng như biến dạng, rơi vỡ, va đập, trầy xước,… Trong trường hợp này, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng sửa theo yêu cầu và có tính phí. Mức phí chi trả sẽ ưu đãi nhất cho bạn.

– Khi màn hình DVD Android bị hỏng, khách hàng tự ý sửa chữa khiến sản phẩm càng hỏng nghiêm trọng hơn. Do vậy, khi thấy màn hình DVD xe Kia K3 chính hãng bị hỏng, bạn không nên tự ý sửa chữa nếu không nắm rõ cấu tạo và nguyên lý hoạt động của thiết bị.

Gắn màn hình DVD Android cho xe Kia K3 chính hãng

– Khi sản phẩm đã hết thời gian bảo hành, mất sổ bảo hành, mất tem bảo hành dán trên sản phẩm hoặc thông tin trên sản phẩm không xác định được, sai khác so với thông tin trên phiếu bảo hành và hóa đơn.

Nói tóm lại, chúng tôi sẽ bảo hành sản phẩm cho khách hàng trong những trường hợp do lỗi của nhà sản xuất, còn trong thời gian bảo hành, khách hàng còn giữ tem và sổ bảo hành.

Nơi mua màn hình DVD Android cho xe Kia K3

Gắn màn hình DVD Android cho xe Kia K3 chính hãng nơi uy tín hơn 10 năm buôn bán trên thị trường, Mười Hùng Auto đã tạo được sự yêu thích trong lòng khách hàng. Chúng tôi cam kết làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Gắn màn hình DVD Android cho xe Kia K3 chính hãng tại HCM

Công ty luôn tâm niệm rằng “ chất lượng tạo nên sự uy tín”. Bởi vậy, mọi sản phẩm tới tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm chính hãng. Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn mua màn hình DVD Android Fortuner.

Trên đây là quy định bảo hành của Mười Hùng, trước khi lựa chọn màn hình DVD Android cho xe Kia K3 chính hãng, bạn hãy nắm chắc những thông tin trên để sử dụng sản phẩm được lâu hơn.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38