fbpx Lắp màn hình DVD Android cho xe Toyota Land Cruiser Prado - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Lắp màn hình DVD Android cho xe Toyota Land Cruiser Prado

Sau khi lắp màn hình DVD Android cho xe Toyota Landcruiser Prado cao cấp người dùng thường mắc phải nhiều lỗi trong quá trình sử dụng. Để thiết bị của mình dùng được trong thời gian lâu hơn, bạn tìm hiểu về phụ kiện đồ chơi này về tình trạng lỗi thường gặp và cách sử lý khi gặp phải.

Các lỗi thường gặp của màn hình DVD Android và cách khắc phục

  1. Lỗi cảm ứng không tương tác được

Sau một thời gian dài sử dụng, bạn có thể gặp lỗi này ở chiếc màn hình DVD Android cho xe Toyota Landcruiser Prado cao cấp của mình. Nguyên nhân là do thiết bị được sử dụng lâu năm nên chức năng cảm ứng bị ảnh hưởng.

Khi gặp trường hợp này, bạn không thể tự sửa chữa. Bạn hãy đưa xe mình tới gara ô tô uy tín để sửa. Bạn hãy làm theo lời khuyên của các chuyên viên sửa chữa nhưng tốt nhất bạn nên thay cho xe một chiếc màn hình mới vì nó đã sử dụng quá lâu ngày.

màn hình DVD Android cho xe Toyota Landcruiser Prado

  1. Màn hình lên màu không chuẩn

Trong trường hợp này, bạn sẽ thấy bị trắng toàn màn hình hoặc xuất hiện các vạch màu xen lẫn nhau. Bạn nên xem các thiết bị khác như loa, camera có hoạt động bình thường không. Nếu chúng vẫn ổn định thì bạn hãy đi thay nguồn cung cấp cho màn hình để nó trở lại bình thường.

Những ảnh hưởng do nguồn cung cấp cũng có khả năng khiến màn hình DVD Android không nhận USB, không kết nối được voiwsi các thiết bị thông minh như máy tính bảng, smartphone,…

màn hình DVD Android cho xe Toyota Landcruiser Prado cao cấp

  1. Bị lẫn lộn chức năng các phím

Các phím trên màn hình DVD Android cho xe Toyota Landcruiser Prado cao cấp vẫn hiển thị đầy đủ nhưng khi sử dụng các chức năng lại lẫn lộn với nhau. Điều này cũng một phần do lỗi sử dụng của bạn. Đáng ra, trong thời gian dùng, bạn phải đi bảo hành định kỳ màn hình như hướng dẫn của nhà sản xuất. Tình trạng này cũng rất có thể khiến bạn phải thay lại toàn bộ màn hình.

Nên mua màn hình DVD Android cho xe Toyota Landcruiser Prado cao cấp ở đâu?

Bạn hãy nên thay màn hình cho xế hộp khi gặp phải những lỗi đã nêu bên trên. Hãy đến với công ty TNHH TM Mười Hùng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thiết bị phụ kiện xe ô tô chất lượng. Bạn sẽ được nhận nhiều hơn các ưu đãi khi chọn mua các sản phẩm tại công ty chúng tôi.

màn hình DVD Android cho xe Toyota Landcruiser Prado

Hơn thế, chúng tôi sẽ thay miễn phí màn hình DVD Android cho xe và free ship trong khu vực nội ô thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn ở các tỉnh khác, chúng tôi sẽ giao hàng tới tận nơi cho bạn. Hiện nay, công ty đang có trụ sở và chi nhánh tại Q5 HCM cụ thể được chia sẻ trên baner của webstie bạn có thể tham khảo

Trên đây là những lỗi sau khi sử dụng màn hình DVD Android cho xe Toyota Landcruiser Prado cao cấp trong thời gian dài. Hãy nắm bắt lỗi cũng như cách sử lý để đảm bảo độ bền cho sản phẩm của bạn.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38