fbpx Lắp màn hình DVD Adnroid cho xe Mazda 3 - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Lắp màn hình DVD Adnroid cho xe Mazda 3

Bạn sở hữu một chiếc xe Mazda 3 thời thượng và bạn muốn gắn màn hình DVD zin theo xe Mazda 3 chính hãng nhưng bạn không biết địa chỉ nào uy tín, đảm bảo? Vậy hãy đến với Mười Hùng Auto và bạn sẽ không bao giờ phải hối hận với sự lựa chọn của mình.

Sự khác biệt của màn hình DVD zin theo xe Mazda 3 chính hãng

Đối với dòng xe hơi, màn hình DVD rất được ưa chuộng. Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích của màn hình DVD đem lại. Có nhiều dòng xe, nhà sản xuất thiết kế và lắp đặt luôn màn hình DVD cao cấp đem đến nhiều giá trị sử dụng. Vậy với những dòng xe khác, nhà sản xuất không có lắp đặt sẵn màn hình DVD zin theo xe Mazda 3 chẳng lẽ không thể trải nghiệm những tính năng, tiện ích thú vị này?

màn hình DVD zin theo xe Mazda 3

Nếu như trước đây, để có được những điều đó với chiếc xe Mazda 3 của mình, bạn phải lắp đặt các dòng màn hình DVD không theo xe như Kenwood, JVC, Pioneer… Đây là dòng màn hình DVD sản xuất theo chuẩn quốc tế mặc dù có nhiều ưu điểm chất lượng cũng như tính năng nhưng khi gắn vào xe Mazda 3 hay bất kể dòng xe nào cũng đều phải chế sao cho phù hợp.

Màn hình DVD zin theo xe Mazda 3 ra đời tạo nên sức hút trên thị trường. Cũng mang những ưu điểm về chất lượng như các màn hình cao cấp khác như: giúp bạn giải trí nghe nhạc, xem phim; tích hợp bản đồ chỉ đường, tích hợp hệ thống camera hành trình, gắn được mà hình gối đầu sau; đọc được âm thành chất lượng cao, đọc được ổ cứng có dung lượng lớn. Nhưng gắn màn hình DVD zin theo xe Mazda 3 chính hãng chỉ cần cắm giắc nối là xong không phải chế mặt nạ hay cắt dây đơn giản, tiện lợi lại hiệu quả hơn nhiều. Do màn hình DVD này được thiết kế vừa vặn với đầu máy zin nguyên bản của xe Mazda 3. Phải nói rằng, màn hình DVD được thiết kế dành riêng cho Mazda 3 nâng cao giá trị chiếc xe của bạn.

gắn màn hình DVD zin theo xe Mazda 3 chính hãng

Gắn màn hình DVD zin theo xe Mazda 3 chính hãng tại Hùng Mười Auto

Thị trường màn hình DVD zin theo xe Mazda 3 chính hãng, thiết bị xe ô tô tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng cùng sôi động với đủ loại chất lượng, sản phẩm trong đó có cả sản phẩm chính hãng và cũng không ít sản phẩm nổi trôi không rõ xuất xứ. Nếu không cẩn thận, khách hàng rất dễ tiền mất tật mang do màn hình DVD được lắp vào không phải sản phẩm họ giới thiệu hay kĩ thuật lắp đặt kém gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Mười Hùng  Auto cam kết cung cấp sản phẩm đúng chất lượng, có nguồn gốc chính hãng. Không chỉ sản phẩm chất lượng, quy trình gắn màn hình DVD tại Mười Hùng  Auto còn được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tay nghề cẩn thận nhẹ nhàng không gây trầy xước xe, chuẩn xác từng mối nối băng keo, dây diện gọn gàng đảm bảo thẩm mĩ, bắt vít chắc chắn… không ảnh hưởng đến bất kì bộ phận nào khác của Mazda 3.

lắp đặt màn hình DVD zin theo xe Mazda 3 chính hãng

Nếu lắp đặt màn hình DVD zin theo xe Mazda 3 chính hãng hãy đến ngay Mười Hùng Auto địa chỉ 490 An Dương Vương, phường 4, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dòng sản phẩm của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38