fbpx Lắp màn hình DVD Android cho xe Hyundai Santafe - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Lắp màn hình DVD Android cho xe Hyundai Santafe

Ngày nay, các thiết bị công nghệ dành cho xe ô tô ngày một nhiều. Việc lựa chọn gắn thêm nhiều thiết bị chuyên dụng cho ô tô có ý nghĩa khá lớn trong việc đảm bảo an toàn của người lái xe. Có rất nhiều thiết bị được khuyên nên lắp đặt khi tham gia giao thông để khắc phục những hạn chế thường gặp phải. Riêng với dòng xe Hyundai Santafe cần lắp rất nhiều thiết bị hiện đại. Trong đó, gắn màn hình DVD Hyundai Santafe được ưa chuộng nhiều.

Gắn màn hình DVD theo Hyundai Santafe

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại màn hình DVD dành cho xe ô tô. Bao gồm có màn hình theo xe và màn hình không theo xe.

Gắn màn hình DVD Android Hyundai Santafe tại Tp.HCM được hiểu là sản phẩm màn hình được sản xuất riêng chỉ phù hợp với duy nhất dòng xe Hyundai Santafe. Sản phẩm này không thể gắn vào các dòng xe và đời xe khác. Thông thường màn hình dvd cho xe Hyundai Santafe được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, Đài Loan…có tích hợp các tính năng cơ bản, giá thành hợp lý.

Ngoài màn hình DVD theo xe ô tô còn có loại dvd không theo xe ô tô. Đây là sản phẩm được sản xuất trên tiêu chuẩn thông thường, có thể dùng được cho hầu hết các dòng xe trên thị trường hiện nay. Đa số màn hình DVD không theo xe được sản xuất theo công nghệ tân tiến của Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan với nhiều thương hiệu uy tín và nổi tiếng.

Những lợi ích gắn màn hình DVD Hyundai Santafe tại Tp.HCM

Nếu đi sâu vào tìm hiểu hoặc gắn màn hình DVD cho xe Hyundai Santafe, khách hàng sẽ nhận thấy những lợi ích không thể phủ nhận của sản phẩm này.

Màn hình DVD có thể tích hợp được với thiết bị camera lùi giúp cho người điều khiển xe dễ dàng quan sát khi tham gia giao thông và đảm bảo an toàn.

gắn màn hình DVD Android Hyundai Santafe

Màn hình DVD theo xe còn tích hợp được với thiết bị chỉ đường GPS và Vietmap. Nhờ việc liên kết thông tin này mà người điều khiển xe có thể tìm được những tuyến đường ngắn nhất, thuận tiện nhất. Tránh được việc đi vào đường cấm, lạc đường hay ùn tắc…

Ngoài ra, sản phẩm màn hình DVD còn được tích hợp với camera hành trình và camera 360 độ để có thể quan sát được hết xung quanh xe cũng như lưu lại được hình ảnh của xe khi đang tham gia giao thông.

Không chỉ để sử dụng quan sát, màn hình DVD còn có thể đọc được âm thanh chất lượng cao, ổ cứng, thẻ nhớ dung lượng lớn. Vì thế, khách hàng có thể sử dụng màn hình DVD này để nghe nhạc, xem phim giải trí.

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các sản phẩm màn hình dvd theo xe Hyundai Santafe. Mỗi một sản phẩm lại có tính năng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế mà khách hàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với em xế yêu của mình. Để có thể trang bị nhanh chóng một màn hình DVD chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh, quý khách hãy lựa chọn Mười Hùng Auto – cơ sở kinh doanh dịch vụ và lắp đặt mà hình dvd cho ô tô có chất lượng hàng đầu tại thành phố.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38