fbpx Gắn màn hình dvd và camera 360 độ xe Toyota AltisMười Hùng Auto

Gắn màn hình dvd và camera 360 độ xe Toyota Altis

Màn hình dvd và camera 360 độ xe Toyota Altis thiết bị cao cấp biến xế cưng của bạn trở nên đẳng cấp và tiện nghi hơn. Thiết bị này ghi lại toàn bộ hình ảnh phản chiếu xung quanh xe. Giúp người lái có thể quan sát tốt và loại bỏ mọi góc khuất cũng như điểm mù mà mắt thông thường không thể nhìn thấy được thông qua gương sườn và gương chiếu hậu. Hỗ trợ bạn lái xe di chuyển an toàn tránh những va chạm đáng tiếc xẩy ra.

Màn hình dvd và camera 360 độ xe Toyota Altis ghi hình hiển thị toàn cảnh

Nguyên bộ camera 360 độ ghi hình lại toàn bộ khung cảnh xung quanh xe, kể cả những điểm mù. Với góc xoay rộng 360 độ loại bỏ hết toàn bộ góc khuất cũng như điểm mù mà mắt thường không nhìn thấy bởi sự hỗ trợ của gương chiếu hậu là chưa đủ. Sản phẩm màn hình dvd và camera 360 độ xe Toyota Altis có chip lõi xử lý với tốc độ cao CCD cung cấp hình ảnh âm thanh sắc nét có tính chân thực cao. Có mắt hồng ngoại hỗ trợ ghi hình tốt hơn mọi điều kiện ánh sáng với độ sắc nét cao cho dù là buổi đêm thì hình ảnh hiển thị cũng không khác gì buổi ngày.

Camera 360 độ tích hợp màn hình dvd trong xe giúp hiển thị hình ảnh từ phía 4 mắt camera thu về. Bạn chỉ cần quan sát trực quan trên màn hình là có thể điều khiển xe di chuyển an toàn. Xác định tốt khoảng cách từ vị trí thân xe đến vật cản để có được phương án di chuyển an toàn. Tránh những tình huống va chạm đáng tiếc có thể xẩy ra.

Bạn đang sở hữu một em Toyota Altis thì nên lắp đặt màn hình dvd và camera 360 độ xe Toyota Altis ngay cho em xế của mình. Việc gắn không hề ảnh hưởng đến hệ thống ắc quy và tăng thêm tiện ích cho em xế nhà bạn.

màn hình dvd và camera 360 độ xe Toyota Altis

gắn màn hình dvd và camera 360 độ xe Toyota Altis

lắp màn hình dvd và camera 360 độ xe Toyota Altis

lắp đặt màn hình dvd và camera 360 độ xe Toyota Altis

màn hình dvd camera 360 độ xe Toyota Altis

màn hình dvd tích hợp camera 360 độ xe Toyota Altis

màn hình dvd và camera xe Toyota Altis

màn hình dvd và camera 360 độ cho xe Toyota Altis

màn hình dvd và camera 360 độ xe Altis

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38