fbpx Màn hình gối đầu 10 inch Honda Civic 2018 chất lượng cao - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Màn hình gối đầu 10 inch Honda Civic 2018 chất lượng cao

Cách chọn màn hình gối đầu 10 inch Honda Civic 2018 chất lượng cao phù hợp với xe dòng xe thương hiệu hot đình đám Honda này như thế nào. Những tiêu chí nào giúp bạn chọn lựa màn hình đẹp và hợp với xế cưng của bạn?

Khi ngồi ở băng ghế bạn sẽ có cảm giác như hành trình phải đi qua dường như ngắn lại khiến bạn đôi khi quên cả thời gian khi được thư giãn cùng với hệ thống giải trí và màn hình gối đầu 10 inch Honda Civic 2018 chất lượng cao trên xe. Làm thế nào để chọn được một loại màn hình gối đầu Honda Civic phù hợp với xe để vừa mang đến chất lượng giải trí mà lại không làm hại đôi mắt của mình.

màn hình gối đầu Honda Civic

Một khi những người ngồi sau được thư giản giải trí thoải mái thì người lái xe sẽ không bị mất tập trung hay quấy nhiễu nhất là khi trên xe có trẻ nhỏ. Có rất nhiều những loại màn hình DVD theo xe Toyota Fortuner dành cho các dòng xe hơi nói chung và Honda nói riêng mà bạn có thể tìm kiếm ở bất cứ địa điểm kinh doanh nội thất ô tô nào. Hiện nay, trên thị trường, màn hình DVD cho xe phổ biến nhất là màn hình taplo. Bên cạnh đó, màn hình gối đầu 10 inch Honda Civic 2018 cũng là một giải pháp cho những người ngồi ở hàng ghế sau khi có nhu cầu giải trí với các chương trình độc lập của riêng mình. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là cách chọn loại màn hình gối đầu nào để phù hợp với nhu cầu và chiếc xe của bạn? Dưới đây là một số chia sẻ về cách chọn màn hình gối đầu cho các loại xe khác nhau nói chung và xe Honda nói riêng. Mời các bạn cùng tham khảo

màn hình gối đầu 10 inch Honda Civic 2018

Màn hình gối đầu xe loại nhỏ và có trần thấp

Lựa chọn hợp lí nhất cho dòng xe cỡ nhỏ như Ford Fiesta,  Hyundai Grand i10 hay Kia Morning…là màn hình taplo với chi phí khoảng từ 5 đến 15 triệu tùy từng loại. Điều này sẽ làm cho người ngồi sau cảm thấy bất tiện và không được thoải mái lắm khi quan sát. Tuy nhiên đây là lựa chọn duy nhất vì không gian người ngồi sau khá hẹp hơn nữa trần xe lại thấp nên việc chọn màn hình DVD xe Toyota Vios 2017 cho loại xe này sẽ làm cho màn hình gần mắt người ngồi và che khuất tầm nhìn.

màn hình gối đầu 10 inch Honda Civic chất lượng cao

Màn hình gối đầu Xe cỡ trung và cỡ lớn

Lựa chọn tối ưu cho xe cỡ lớn gầm thấp hay cỡ trung như Honda Accord, Toyota Camry, Mazda 6, , Audi A6, Mercedes E-class, … là màn hình DVD gối đầu, không tích hợp hoặc có tích hợp đầu đọc. Đa số người dùng thường chọn màn hình có tích hợp đầu đọc riêng biệt và trang bị kèm với tai nghe bluetooth, đem đến sự thoải mái trong việc lựa chọn chương trình giải trí cho riêng mình mà không bị ảnh hưởng bởi người khác. Chi phí bỏ ra cho việc lắp màn hình gối đầu là khoảng 15 – 30 triệu đồng/ bộ bao gồm 2 màn hình DVD độc lập và hai tai nghe Bluetooth.

Bên cạnh đó, màn hình DVD taplo cũng là một lựa chọn khác cho xe nhóm này. Tuy nhiên như đã đề cập ở trên, lựa chọn này sẽ không mang đến sự thoải mái và thư giản tuyệt đối cho người xem.

Xe cỡ lớn và trung gầm cao

Với các dòng xe như Lexus LX, Ford Everest, Mitsubishi Pajero Sport, Toyota Fortuner, Toyota Land Cruiser,… bạn có thể trang bị bất kỳ loại màn hình nào do những dòng xe này không bị hạn chế về khoảng cách ghế ngồi cũng như độ cao trần xe. Chính vì thế, màn hình DVD gối đầu hoặc màn hình DVD trần đều có thể là lựa chọn phù hợp. Trong khi đó, màn hình taplo phổ biến và được ưu tiên dùng ở nhóm xe cỡ nhỏ thì lại khá hạn chế ở nhóm SUV cỡ lớn do khoảng cách quan sát tương đối xa. Một số nhà cung cấp đã có thiết kế riêng cho nhiều dòng SUV cỡ lớn những loại màn hình DVD taplo kích thước lớn.

lắp màn hình gối đầu 10 inch Honda Civic chất lượng cao

Vừa rồi là một số gợi ý về cách chọn màn hình gối đầu 10 inch Honda Civic chất lượng cao nói riêng và màn hình cho các dòng xe hơi khác nhau nói chung. Để có sự lựa chọ phù hợp cho xế yêu của mình mời bạn hãy đến với Mười Hùng Auto. Tại đây bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn cùng với những sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao với mức giá cả hợp lí chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi đến đây. Mười Hùng Auto luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38