fbpx Màn hình gối đầu Androi Cogamichi gắn xe Hyundai Santafe 2019Mười Hùng Auto

Màn hình gối đầu Androi Cogamichi gắn xe Hyundai Santafe 2019

Sản phẩm công nghệ mới màn hình gối đầu Androi Cogamichi gắn xe Hyundai Santafe 2019 tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời. Tuy chỉ là chiếc màn hình thôi nhưng có đầy đủ tính năng như một chiếc máy tính bảng thứ thiệt và không thua kém bất kì một chiếc smartphone nào. Có món đồ chơi tiện ích này trên xe sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thật tuyệt vời. Màn hình cảm ứng nhanh và nhạy thao tác dễ thực hiện giúp cho người ngồi đằng sau có thể trải nghiệm trọn vẹn những thước phim hay hoặc những chương chình ca nhạc thật đặc sắc mà không cần phải rướn cổ nhoài người lên đằng trước để quan sát.

Trên thị trường có nhiều sản phẩm màn hình gối đầu cho dòng xe Hyundai Santafe 2019 nói riêng và tắt cả những dòng ô tô khác nói chung. Tuy nhiên lựa chọn màn hình thương hiệu Cogamichi chính là chọn lựa số 1 cho khách hàng sở hữu màn hình chất và ấn tượng. Với độ rộng của màn hình lên đến 12.5 inch đạt chuẩn full HD và cảm ứng siêu nhạy, lượt web siêu nhanh hiển thị âm thanh hình ảnh chắt sắc nét.

Màn hình gối đầu Androi Cogamichi gắn xe Hyundai Santafe 2019 gắn ốp vào phần sau ghế đối diện với người ngồi đằng sau. Tiện cho việc quan sát không gây mỏi mắt hay có bất kì sự khó khăn nào trong việc thao tác lên màn hình. Bắt sóng wifi tốt, có khe gắn sim, dung lượng bộ nhớ lớn nên bạn có thể tải và cài đặt bất kì ứng dụng cần thiết về để sử dụng hoặc lưu trữ nhạc và phim mình yêu thích.

màn hình gối đầu Androi Cogamichi gắn xe Hyundai Santafe 2019

gắn màn hình gối đầu Androi Cogamichi gắn xe Hyundai Santafe 2019

lắp màn hình gối đầu Androi Cogamichi gắn xe Hyundai Santafe 2019

lắp đặt màn hình gối đầu Androi Cogamichi gắn xe Hyundai Santafe 2019

màn hình gối đầu Androi Cogamichi xe Hyundai Santafe 2019

màn hình gối đầu Androi Cogamichi Hyundai Santafe 2019

màn hình gối đầu Androi Cogamichi cho xe Hyundai Santafe 2019

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38