fbpx Màn hình gối đầu cao cấp xe Fortuner 2017 - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Màn hình gối đầu cao cấp xe Fortuner 2017

Bạn đã trang bị cho chiếc xe Fortuner 2017 của mình sản phẩm màn hình gối đầu xe Fortuner 2017 hay chưa? Nếu chưa hiểu công dụng của màn hình gối đầu này hãy cùng Mười Hùng Auto tìm hiểu với một số nội dụng bên dưới sau đây nhé !

màn hình gối đầu xe fortuner 2017

Thế nào là màn hình gối đầu và tác dụng của nó ra sao?

Bạn đã từng chắc hẳn nghe qua hoặc thấy trực tiếp đâu đó ở những hàng ghế sau thì người ngồi có thể xem được phim và giải trí chỉ thông qua một màn hình gắn ở đằng sau ghế trước mà không cần phải chồm người để xem phim thông qua duy chỉ 1 màn hình chính ở chỗ chiếu của tài xế?

Khái Niệm về màn hình gối đầu: Màn hình gối đầu ra đời cũng chính là việc giúp cho người ngồi sau có thể thấy thoải mái nhất có thể khi muốn xem phim hay nghe nhạc mà chẳng cần phải với về phía trước gây khó chịu. Thế nên, để đáp ứng việc vui chơi, giải trí cho người ngồi hàng ghế sau thì Mười Hùng Auto đã nhiệt tình nhập về một số sản phẩm màn hình gối đầu xe fortuner 2017 hỗ trợ cho nhu cầu của người ngồi sau. Đây cũng chính là cách mà Mười Hùng muốn mọi người đều có thể thoải mái như nhau, do đó việc lắp đặt cho hàng ghế sau có thêm một màn hình gối đầu sẽ là ý tưởng không tồi.

Thực ra, tác dụng của màn hình gối đầu rất hữu ích và đặc biệt là hữu ích dành cho những em bé nhỏ hiếu động bị phân tâm mà không quậy phá người khác hoặc tài xế lái xe. Đương nhiên thì đây cũng là cách hay giúp cho trẻ vô tình giữ được tuổi thọ cho nội thất của chiếc xe khi vào tay của những cặp mắt tò mò, hiếu động tìm hiểu sẽ sẵn sàng cào cấu, xé nội thất để nghiên cứu thì chiếc màn hình sẽ là một siêu anh hùng giúp cho trẻ quên đi việc cần phải phá mà chỉ cần tập trung vào màn hình gối đầu ở trước mặt.

Tác dụng thứ hai chính là hạn chế tình trạng mỏi mắt, mỏi cổ, đau lưng khi người ngồi sau cố gắng chờm người về phía trước để xem những thước phim gây cấn.

màn hình gối đầu cho xe fortuner 2017

Mẫu mã và giá cả ra sao khi lắp thêm màn hình gối đầu xe fortuner 2017

Khi có ý định lắp thêm màn hình gối đầu xe fortuner 2017 người chủ xe sẽ bân khuân hai vấn đề :

Lắp màn hình gối đầu xe fortuner có gây mất thẫm mỹ cho xe không?

Với riêng Mười Hùng Auto chúng tôi có thể cam đoan với khách hàng rằng, việc bổ trợ thêm một màn hình phía sau sẽ không hề gây ảnh hưởng tới tính thẫm mỹ của nội thất bên trong xe.

màn hình gối đầu dành cho xe fortuner 2017

Giá lắp màn hình gối đầu Fortuner sao, dùng hệ điều hành gì ?

Đối với màn hình gối đầu xe fortuner 2017 sẽ có rất nhiều mẫu mã và hệ điều hành phiên bản khác nhau để khách hàng tùy ý chọn lựa. Tuy nhiên, để đảm bảo công suất chạy nhanh, mượt và hạn chế các tình trạng lỗi phiên bản thì chúng tôi ưu tiên chọn hệ androi phiên bản 5.1.1 trở lên để giúp mọi thao tác nhanh chóng y như một chiếc smarphone cao cấp. Màn hình gối đầu xe Fortuner 2017 mang đến cho bạn một sự tiện lợi vô cùng, hành trình di chuyển của bạn sẽ không còn căng thẳng nữa bởi bạn có thể vui chơi giải trí trong mọi tư thế của mình.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38