fbpx Màn hình gối đầu gắn xe Hyundai Santafe 2017 cao cấpMười Hùng Auto

Màn hình gối đầu gắn xe Hyundai Santafe 2017

Sản phẩm màn hình gối đầu gắn xe Hyundai Santafe 2017 tích hợp nhiều tính năng không khác gì một chiếc Smartphone. Với đầy đủ ứng dụng và tính năng cần thiết, cho người dùng có cảm giác trải nghiệm tuyệt vời khi di chuyển. Mang cả thế giới bên ngoài vào không gian xe, bạn có thể vừa di chuyển và vừa thư giãn. Quãng đường xa sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi mà thây vào đó là sự nhẹ nhàng thoải mái hơn.

Các sản phẩm màn hình với mẫu mã đa dạng nhiều thương hiệu khác nhau. Khách hàng có nhiều sự chọn lựa, màn hình gối đầu cho xe thì cho dù ngồi trước hay sau không còn là vấn đề nữa. Người ngồi trên xe cũng sẽ được xem trọn vẹn chiếc màn hình riêng của mình thích xem gì thì xem. Kích thước màn hình lớn 12.5 inch thoải mái xem trải nghiệm, bạn lướt web siêu nhanh. Hiển thị hình ảnh chuẩn âm thanh sắc nét, sản phẩm nổi bật với kiểu dáng sang trọng. Gắn ốp lưng người ngồi sau khi xem sẽ không thấy mỏi mắt hay đâu cổ vì phải rướn lên đằng trước.

Kết nối wifi tốc độ truy cập nhanh cho phép người dùng thỏa mãn việc giải trí của mình thông qua những ứng dụng đã được cài đặt. Mười Hùng Auto cơ sở cung cấp màn hình gối đầu gắn xe Hyundai Santafe 2017 và nhiều món phụ kiện khác nữa với chi phí phải chăng. Thợ thực hiện việc lắp đặt là những thợ có tay nghề cao lâu năm kinh nghiệm, sẽ mang lại chất lượng dịch vụ như bạn mong muốn. Giá thành đảm bảo cạnh tranh mềm nhất khu vực HCM.

màn hình gối đầu gắn xe Hyundai Santafe 2017

gắn màn hình gối đầu gắn xe Hyundai Santafe 2017

lắp màn hình gối đầu gắn xe Hyundai Santafe 2017

lắp đặt màn hình gối đầu gắn xe Hyundai Santafe 2017

màn hình gối đầu gắn Hyundai Santafe 2017

màn hình gối đầu gắn cho xe Hyundai Santafe 2017

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38