fbpx Mặt ga lăng có đèn Ranger 2019 đồ chơi chất cho xeMười Hùng Auto

Mặt ga lăng có đèn Ranger 2019 đồ chơi chất cho xe

Mặt ga lăng có đèn Ranger 2019 là món phụ kiện mà bất cứ ai sau khi mua xe cũng muốn thây mới nó. Bởi đồ chơi mới sẽ làm xế của bạn nổi bật theo phong cách riêng. Hiện tại  đồ chơi này khá đa dạng về mẫu mã sản phẩm cũng như màu sắc khác nhau cho khách hàng nhiều sự chọn lựa khi muốn lắp mặt ga lăng mới lên cho xế cưng của bạn.

Trong tắt cả các mặt ga lăng thì mẫu có đèn hiện đang là mẫu được ưa chuộng nhất hiện nay. Vừa đẹp phong cách thời thượng mà giá thành của sản phẩm lại khá phải chăng nữa. Đồ chơi được sản xuất từ nhựa cao cấp có màu đen với các góc cạnh sắc nét. Đi kèm theo đó chính là bộ chữ Ford 3D với kiểu và phong cách thiết kế cỡ lớn để gắn chính giữa mặt ga lăng. Có hai màu sắc đỏ và đen cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp sẵn với màu sơn xe hiện tại của mình.

Kiểu thiết kế mặt ga lăng có đèn Ranger 2019 theo xác xe đi kèm theo đó chính là bộ ốc vít đúng chuẩn. Đảm bảo cho khách hàng việc thực hiện lắp ráp một cách nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí khi làm đẹp cho xế cưng của mình.

Hiện nay trào lưu độ mặt ga lăng cho xe Ranger 2019 là một trong những xu hướng làm đẹp tạo nên độ mới lạ. Tăng lên dáng vẻ đẹp, khỏe khắn mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho xế. Thu hút được sự chú ý của những người đi đường khi ở khoảng cách xa và gần nói chung.

Mặt ga lăng có đèn Ranger 2019

Mặt ga lăng có đèn xe Ranger 2019

Mặt ga lăng có đèn cho xe Ranger 2019

Mặt ga lăng có đèn Ranger 2019 chính hãng

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38