fbpx Mặt ga lăng đèn led Ford Ranger 2017 trang trí làm đẹp cho xeMười Hùng Auto

Mặt ga lăng đèn led Ford Ranger 2017 trang trí làm đẹp cho xe

Để tạo điểm nhấn cho mặt tiền xe, nhiều chủ xế đã chọn lựa mặt ga lăng đèn led Ford Ranger 2017 thay cho nguyên bản. Kết quả mà chúng mang lại luôn làm hài lòng mọi chủ xế khi sử dụng. Là phần trang trí góp phần không nhỏ trong việc biến đổi diện mạo của xế hộp theo phong cách thể thao, mạnh mẽ. Phụ kiện có sự góp mặt của ánh sáng led tạo sự cuốn hút, đồng thời cũng đảm bảo độ bền cao. Mang lại một ngoại hình cá tính, nổi bật hơn gấp nhiều lần so với vẻ trước đó.

Mặt Ga Lăng Đèn Led Ford Ranger 2017 01

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Mặt Ga Lăng Đèn Led Ford Ranger 2017

– Chất Liệu: Nhựa ABS Cao Cấp

* Hàng Có Sẳn

Mua mặt ga lăng đèn led Ford Ranger 2017 uy tín chất lượng cao

Mặt ga lăng có đèn cho ô tô dành riêng cho Ford Ranger 2017 có tỉ lệ và cấu trúc tuân thủ theo đúng form zin của xe. Đảm bảo sự hài hòa, từ các góc cạnh cho tới các ốc, vít. Việc lắp đặt cũng trở nên đơn giản hơn, không phải khoan đục ảnh hưởng đến thẩm mỹ xe.

Mặt ga lăng có đèn cho ô tô dành riêng cho Ford Ranger 2017 được nghiên cứu, sản xuất dựa trên nền tảng của mặt ga lăng thông thường. Với cấu trúc tổ ong, đảm nhiệm chức năng giúp hệ thống tản nhiệt làm việc tốt hơn. Một điểm mới của dòng phụ kiện này là điểm nhấn nhờ ánh sáng đèn led. Mang đến một dáng vẻ thể thao, hiện đại hơn, đồng thời tuổi thọ sử dụng lên đến 15.000 giờ, còn là ưu điểm đáng nhắc đến.

Mặt Ga Lăng Đèn Led Ford Ranger 2017

Lắp mặt ga lăng đèn led Ford Ranger 2017 được làm bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp, kết hợp cùng với dãy đèn led, giúp phần mặt tiền xe trở nên sang trọng và hầm hồ hơn. Tại công ty chúng tôi sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp 100%, không qua trung gian. Khâu lắp đặt được đội ngũ nhân viên thực hiện chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng cho mọi chủ xế.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38