fbpx Mặt ga lăng xe Ford Explorer đẹp phong cách thể thaoMười Hùng Auto

Mặt ga lăng xe Ford Explorer đẹp phong cách thể thao

Chủ xế nào cũng muốn con xe của mình trở nên mạnh mẽ và chất hơn, chính vì vậy mà họ không ngừng trong việc làm đẹp lên đời cho xế. Chọn mua những món phụ kiện để độ chế với khoản chi phí không hề nhỏ để mang lại điều mà họ mong muốn. Nhất là bộ mặt của xe, mặt ga lăng Ford Explorer là mối quan tâm của rất nhiều chủ xế hiện nay, chọn cái nào đẹp chất lượng và ở đâu dịch vụ đảm bảo là một câu hỏi vô cùng khó.

Gắn mặt ga lăng xe Ford Explorer thây đổi diện mạo làm mới ngoại hình tăng cường độ chất hơn nữa chỉ với món phụ kiện nhỏ xinh. Chất liệu mặt ga lăng được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp có độ bền cao không phai màu hay dễ dàng bị những tác động không mong muốn ngoài môi trường làm ảnh hưởng. Tạo nên độ chất riêng biệt với kiểu dáng thiết kế đẹp mắt hợp phong cách thời thượng, điều này tuyệt vời còn gì bằng đúng không nào.

Tạo tính thẫm mỹ cao hơn nữa cùng với điểm nhẩn nổi trội với dòng chữ Ford trên xe ngay phía trước mặt ốp của ga lăng. Màu sắc của mặt ga lăng đa dạng màu trắng, đen, đỏ cùng nhiều màu sắc đặc trưng khác nhau kết hợp cùng với dải led phía sau mang đến một sự khác biệt đặc trưng so với mặt nguyên bản trước đó.

Sản phẩm được lắp theo khớp ngành zin và thợ không cần phải cắt gọt hay lắp thêm bất kì chế độ nào. Chất liệu sản phẩm tuy là nhựa nhưng rất bền có tính ổn định cao và thời gian sử dụng lâu dài. Khi bạn muốn có sự khác biệt cho con xế của mình hãy gắn mặt ga lăng Ford Explorer lên nó ngay.

gắn mặt ga lăng Ford Explorer

lắp mặt ga lăng Ford Explorer

lắp đặt mặt ga lăng Ford Explorer

gắn mặt ga lăng Ford Explorer 2019

gắn mặt ga lăng Explorer

gắn mặt ga lăng Ford

gắn mặt ga lăng Ford Explorer chính hãng

gắn mặt ga lăng Ford Explorer giá rẻ

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38