fbpx Mặt trước Camry độ Lexus trông như thế nào có chất và ngầu hơn không?Mười Hùng Auto

Mặt trước Camry độ Lexus trông như thế nào

Khách hàng khi sở hữu Camry luôn muốn chiếc xe của mình nhìn sang và chất hơn theo đúng phong cách thể thao thời thượng nhất mà họ mong muốn. Thấu hiểu được điều này Mười Hùng đã có dịch vụ mặt trước Camry độ Lexus nâng cấp xế cưng mang lại sự mới mẻ cho dòng xe này trở nên bắt mắt hơn với bộ cản trước của Lexus thế hệ mới.

mặt trước Camry độ Lexus

Đa số những dòng Camry được sản xuất từ năm 2012-2017 đều vừa khít với bộ cản trước của Lexus thế hệ mới còn những dòng cũ hơn muốn độ mặt trước Camry lên Lexus thì cần tiến hành độ chế lại. Nhưng kết quả cuối cùng chỉ hoàn thiện được 80% như mong muốn đối với những dòng từ 2011 trở về sau.

Khi đến với Mười Hùng Auto chỉ với mức chi phí phải chăng là bạn có thể độ làm mới cho xế cưng của mình. Thây vì phải bỏ ra một số tiền lớn thì bạn mới có khả năng sở hữu xế phong cách thể thao tiền tỷ như Lexus thì giờ đây. Chỉ với vài chục triệu đồng bạn có thể hô biến hoàn toàn chiếc Camry đời cũ của mình lên đời thành chiếc Lexus đời mới sang trọng và đẳng cấp hơn. Có lẽ điều này chủ xế nào cũng mong muốn được như vậy.

độ mặt trước Camry độ Lexus

gắn mặt trước Camry độ Lexus

mặt trước Camry độ lên Lexus

mặt trước Camry độ Lexus đời mới

Mặt trước Camry độ Lexus trông như thế nào? ngầu, chất, đẹp hết chỗ chê là những gì mà bạn sẽ nhận được khi tiến hành độ xe tại Mười Hùng. Đảm bảo quá trình thực hiện khách hàng không phải giam xe quá lâu và kết qua mang lại chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng cho dù bạn là khách hàng khó tính đến đâu.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38