fbpx May áo ghế da xe Ford Ranger 2018 chuyên nghiệp tại TPHCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

May áo ghế da xe Ford Ranger 2018 chuyên nghiệp tại TPHCM

Lựa chọn áo ghế da xe Ford Ranger 2018 chuyên nghiệp làm tăng thêm sự sang trọng, thanh lịch cho chiếc xe của gia đình. Để có một bộ áo ghế da đẹp sang trọng chất lượng cao chủ xế cần tìm địa chỉ may chuyên nghiệp và chất liệu họ dùng là chất liệu tốt.

Áo ghế da xe hơi có tác dụng rất lớn trong việc góp phần bảo vệ lớp nỉ ghế không bị rách. Ngoài ra, còn mang đến cho người sử dụng sự thỏa mái và êm ái. Lựa chọn áo ghế da xe Ford Ranger 2018 làm tăng thêm sự sang trọng, thanh lịch cho chiếc xe của gia đình. Đồng thời, giúp cho ghế xe dễ vệ sinh, không bị bám mùi và bụi bẩn trong quá trình sử dụng.

May áo ghế da xe Ford Ranger 2018 bằng da thật

áo ghế da xe Ford Ranger 2018

Chất liệu da thật luôn được đánh giá là ngôi vị quán quân trong các nguyên liệu làm áo ghế da xe. Đây là mục tiêu và mong muốn của bất kì một chủ nhân nào. Để có thể sở hữu một bộ ghế xe đẹp mắt và sang trọng chủ nhân mong muốn tìm kiếm một địa chỉ may áo ghế da xe Ford Ranger 2018 uy tín.

may áo ghế da xe bán tải Ford Ranger 2018

Sản phẩm áo ghế được may bằng da thật có ưu điểm không bám bẩn và mùi. Nếu như chất liệu nỉ sẽ gây cảm giác khó chịu sau một thời gian sử dụng thì chất liệu da đảm bảo sẽ làm khách hàng hài lòng. Không chỉ thế, bề mặt da cũng rất dễ vệ sinh, chỉ cần lau bằng giẻ khô hoặc nước vệ sinh chuyên dụng là ghế sẽ sạch bong như mới. Nếu như các bạn lo lắng mùi của áo ghế thì có thể hoàn toàn yên tâm, chất liệu da thật luôn được xử lý nghiêm ngặt và đạt chuẩn, không mùi.

So với các chất liệu may áo ghế hiện nay, da thật được đánh giá có độ bền cao nhất cũng như được yêu thích nhiều nhất. Sử dụng những bộ áo ghế da thật giúp tăng sự đẳng cấp và sang trọng cho xế yêu của gia đình.

May áo ghế da xe bán tải Ford Ranger 2018 bằng chất liệu giả da

 cơ sở may áo ghế da xe Ford Ranger 2018

Ngoài chất liệu da thật được ưa chuộng, chất liệu giả da cũng được sử dụng rất nhiều để may áo ghế da xe bán tải Ford Ranger 2018. Xét về vẻ đẹp thẩm mỹ khó lòng có thể đánh giá da thật và giả da loại nào đẹp hơn. Chất liệu giả da có màu sắc đa dạng cũng như độ giống đến 90% da thật. Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế tầm trung, áo ghế được may từ chất liệu giả da phù hợp với túi tiền hơn.

 cơ sở may áo ghế da xe Ford Ranger 2018 tại HCM

Chỉ cần một vài triệu  đồng là có thể trang bị áo ghế cho xe 4 chỗ đến 7 chỗ. Màu sắc của áo ghế giả da rất đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn màu sắc theo sở thích hoặc theo màu của xe Ford Ranger của gia đình.

Tuy nhiên, nhược điểm của chất liệu giả da là có độ bền không cao cũng như khả năng khử mùi kém. Nhiều vị khách cũng phàn nàn về mùi của sản phẩm này.

Mắc một số nhược điệm nhỏ như trên, còn lại chất liệu áo ghế giả da cũng rất dễ vệ sinh và làu chùi bằng giẻ khô hoặc nước sạch. Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều cơ sở may áo ghế da xe Ford Ranger 2018, trong đó nổi tiếng nhất là Mười Hùng Auto. Tại đây luôn có những mẫu áo ghế bằng chất liệu da thật và giả da có mẫu mã đẹp mắt sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38