fbpx Mazda 3 pô đôi ak không lip kiểu độ mới cho dân chơi xeMười Hùng Auto

Mazda 3 pô đôi ak không lip kiểu độ mới cho dân chơi xe

Mazda 3 dòng xe được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam về kiểu dáng nội ngoại thất. Với diện mạo thiết kế đẹp, năng động và trẻ trung thu hút được sự chú ý của các chủ nhân trẻ tuổi, khi sở hữu nó họ cũng không quên việc làm mới thường xuyên. Mazda 3 pô đôi ak không lip một kiểu độ mới lạ đang là xu hướng hot cho dân chơi hiện nay.

Kiểu độ này được lấy ý tưởng từ những dòng xe thể thao đắt tiền và nó khá hài hòa cùng với xế Mazda 3. Biến chiếc xe trở nên sang trọng và lịch lãm hơn nữa với vẻ ban đầu của chính nó. Pô ak không líp chính là phụ kiện giúp bạn hoàn thiện tổng thể xế Mazda thêm xinh đẹp và sang trọng hơn.

Khi độ Mazda3 pô đôi ak không lip xong nhìn thoáng qua bạn dễ nhầm lẫn chiếc Mazda 3 thành chiếc Mazda 6 của phiên bản 2017, còn tiếng nổ thì đậm chất thể thao. Những dòng siêu xe thể thao đắt tiền có tiếng nổ như thế nào thì xế này nổ tương tự như vậy.

Pô đôi kiểu dáng đẹp sang trọng tích hợp với chế độ remote cho bạn bặt tắt tiếng nổ nguyên thủy với tiếng nổ sau khi độ tùy thích. Thời gian lắp đặt pô nhanh chóng không quá 45 phút khách hàng không phải chờ đợi lâu. Pô đôi được sản xuất trên khuôn mẫu chính dành riêng cho dòng mazda 3 sedan. Phần líp pô và thân xe chỉ càn bắt vít không dùng đến silicon hoặc keo dán vì không có điểm hở. Đẹp hoàn hảo toàn diện từ ngoại hình cho đến tiếng nổ chính là sản phẩm mới pô đôi ak không lip này.

Mazda 3 pô đôi ak không lip

độ Mazda 3 pô đôi ak không lip

Mazda 3 pô đôi ak không lip chính hãng

Mazda 3 pô đôi ak không lip hàng chính hãng

độ Mazda 3 pô đôi ak không lip trang trí

Mazda 3 pô đôi ak không lip có tiếng

Mazda 3 pô đôi ak không lip cho tiếng nổ thêm chất

Mazda 3 pô đôi ak không lip tiếng nổ đậm chất thể thao

Mazda 3 pô đôi ak không lip phong cách thể thao

Mazda 3 pô đôi ak không lip kiểu dáng thể thao

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38