fbpx Mazda 3 thây xenon philip cos led pha 2 chế độ siêu sángMười Hùng Auto

Mazda 3 thay xenon philip cos led pha 2 chế độ

Xe Mazda 3 thay xenon philip cos led pha 2 chế độ tăng cường độ ánh sáng đèn xe. Nâng cao thẫm mỹ hơn nữa tạo nên phong cách khác biệt cho xe cũng như chủ xe. Dòng xe giá rẻ này thường thì để tối ưu giá phải chăng bán ra thị trường bóng đèn được sử dụng là đèn halogen nhầm tiết kiệm chi phí sản xuất và bán ra thị trường với giá mềm.

Nếu bạn muốn thây đổi điều này thì hãy thây thế nó bằng bóng đèn xenon philip cos led pha 2 chế độ. Cải thiện độ sáng và làm mới ngoại hình xe, việc làm này sẽ giúp bạn di chuyển ổn hơn vào đêm tối khi mà ánh đèn xe phát ra ở cự ly xa, tài xế quan sát tốt hơn. Hay thời tiết mưa gió sương mù cũng không là vấn đề cản trở cho việc quan sát di chuyển của bạn.

Sản phẩm được sản xuất từ những quốc gia có nền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn sản xuất Châu Âu. Nên khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm có độ bền cao, tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt sản phẩm được bán với giá thành phải chăng bởi Mười Hùng. Vì đây là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài không qua trung gian nên bán ra thị trường với mức giá phải chăng.

Mazda 3 thay xenon philip cos led pha 2 chế độ bạn có thể điều chỉnh chế độ mà mình thích khi di chuyển trong đêm. Miễn sao quan sát tốt để di chuyển hay tăng độ nổi bật cho xế trong đêm tối vượt trội hơn hẳn so với những chiếc xe cùng thể loại.

Mazda 3 thây xenon philip cos led pha 2 chế độ tại HCM

Mazda 3 thây xenon philip cos led pha 2 chế độ giá rẻ

Mazda 3 độ xenon philip cos led pha 2 chế độ

Mazda 3 thây xenon philip led pha 2 chế độ

Mazda 3 thây bóng đèn xenon philip cos led pha 2 chế độ

Mazda 3 thây bóng xenon philip cos led pha 2 chế độ

Mazda 3 thây xenon philip cos led pha 2 chế độ

xe Mazda 3 thây xenon philip cos led pha 2 chế độ

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38