fbpx Mer 6 cũ gắn giảm chấn ngay lò xo nên hay không?Mười Hùng Auto

Mer 6 cũ gắn giảm chấn ngay lò xo nên hay không?

Câu hỏi Mer V6 cũ gắn giảm chấn lò xo có nên hay không là thắc mắc của nhiều chủ xế trên các diễn đàn chuyên về ô tô. Câu trả lời chung của nhiều người ta từng sử dụng qua là nên dùng. Bơi sản phẩm nhỏ đơn giản này có nhiều tính năng vượt trội, nếu bạn đã từng thử qua một lần trải nghiệm sẽ không thể nào từ chối việc gắn nó cho xế của mình.

Tính năng đầu tiên mà chúng ta phải kể đến đó chính là khả năng làm giảm rung chấn khi di chuyển trên những đoạn đường gồ ghề. Cảm giác dồng, xốc người sẽ không còn nữa, thiết kế của chiếc Mer 6 tuy đã giảm xốc nhưng không có nghĩa đi qua những đoạn đường xấu, gồ ghề điều đó sẽ không xuất hiện. Chính vì vậy mà gắn giảm chấn rất cần, mang đến cho bạn cảm giác êm ái khi xe di chuyển qua những đoạn đường.

Khi bạn di chuyển trên quãng đường ngắn đương nhiên bạn sẽ không thấy được sự khác biệt. Còn di chuyển trên chặng đường dài thì đương nhiên bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt này, bạn có thể lướt qua những đoạn đường gồ ghề với tốc độ cao, mọi thứ sẽ được kiểm soát nhẹ nhàng và hành trình của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn khi di chuyển.

Chưa hết nhé khi Mer V6 cũ gắn giảm chấn lò xo người điều khiển có thể cua ngang dễ dàng hơn khi xe di chuyển vào những đường khúc cua hoặc quanh co một cách chuyên nghiệp. Giảm chấn sẽ làm giảm lực phương ngang làm thây đổi trọng tâm xe khiến cho xe của bạn bị nghiêng sang một bên. Tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xẩy ra, tăng tuổi thọ bộ giảm xốc của ô tô nữa.

Mer 6 cũ gắn giảm chấn lò xo

Mer 6 cũ gắn giảm chấn lò xo tại HCM

Mer 6 cũ gắn giảm chấn

Mer 6 cũ gắn giảm chấn giá rẻ

Mer 6 cũ gắn giảm chấn chống sốc

Mer 6 cũ gắn giảm chấn lò xo chống xốc tốt

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38