fbpx Nâng cấp âm thanh cho ô tô với loa JBL chính hãng tại HCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Nâng cấp âm thanh cho ô tô với loa JBL chính hãng tại HCM

Để độ chế loa âm thanh cho ô tô, có rất nhiều dòng loa khác nhau cho chủ xế lựa chọn, trong tắt cả những chọn lựa này thì việc nâng cấp âm thanh cho ô tô với loa JBL chính hãng là một lựa chọn không hề tồi chút nào. Những gì chất và độc đáo sẽ được loa JBL mang đến cho bạn để trải nghiệm và cảm nhận.

Khi có nhu cầu nâng cấp âm thanh cho ô tô với loa JBL đa số các chủ sở hữu xe đều băn khoăn trong khâu lựa chọn thiết bị loa. Thị trường đồ chơi, thiết bị xe hơi tại Việt Nam trong đó có loa quá đa dạng, phong phú cũng như nhiều thống tin, ý kiến trái chiều khiến các chủ sở hữu xe bị choáng ngợp. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ nâng cấp hệ thống nội, ngoại thất xe hơi, Hùng Mười Auto xin chia sẻ với các bạn những thông tin sau.

nâng cấp âm thanh cho ô tô tại TPHCM

Cách thức hoạt động của loa JBL khi lắp vào xe hơi

Có thể nói loa làm việc như một máy biến năng chuyển đổi nguồn năng lượng điện cho ắc quy trên xe ô tô cung cấp trở thành năng lượng cơ học. Bởi khi tín hiệu âm thanh là dòng xoay chiều từ amplifier truyền qua cuộn dây voice-coil của loa, từ trường của nam châm sẽ kết hợp cùng với từ trường biến thiên của cuộn dây tạo nên sự giao động câm bằng của màng loa. Không khí vùng kế cận với màng loa sẽ giãn ra, từ đó lan truyền trong không gian và tạo thành sóng âm.

nâng cấp âm thanh cho ô tô tại TPHCM

Nên lựa chọn loa JBL của hãng uy tín

Để độ âm thanh cho ô tô với loa JBL nhiều khách hàng lựa chọn cho xế cưng của mình loại loa trung quốc, hay loa trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ có mức giá thành rẻ. Có thể thời điểm bạn nghe thử cửa hàng đó không cho bạn nghe đúng loại loa bạn hỏi, do đó sau khi lắp đặt vào ô tô, hiệu quả âm thanh chẳng hề được cải thiện, thậm chí còn có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc như quá tải, cháy nổ… Do đó, nhất thiết phải lựa chọn những sản phẩm loa chính hãng, có uy tín trên thị trường.

độ âm thanh cho ô tô với loa JBL chính hãng tại HCM

Lựa chọn loa JBL phù hợp với xe và nhu cầu

Nếu đơn giản chỉ chọn loa tốt, loa xịn, loa đắt tiền chưa hẳn đã đem đến hiệu quả sử dụng cao. Quan trọng nhất vẫn là yếu tố phù hợp. Không phải xế cưng của bạn sẽ phù hợp với tất cả loại loa, không phải dòng nhạc bạn nghe cũng thích hợp với bất kì chiếc loa nào. Nếu bạn muốn một chiếc loa thùng to, cho công suất lớn nhưng thể tích xế cưng của bạn lại khiêm tốn bạn cũng đâu thể rinh chiếc loa đó về cho xế cưng của mình được.

độ âm thanh cho ô tô với loa JBL chính hãng tại

Nâng cấp âm thanh cho xe hơi có công suất bao nhiêu là tốt nhất

Khi độ âm thanh cho ô tô với loa JBL chính hãng tại HCM chỉ nên lựa chọn loa có công suất nhỏ hơn với mức điện năng mà ắc quy xe ô tô của bạn có thể cung cấp. Nếu mức công suất bằng hoặc lớn hơn mức điện năng và ắc quy của xe có thể cung cấp hiện tượng chập, cháy, quá tải không phải hiếm sảy ra. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng một chiếc loa có mức công suất lớn hơn thì có thể thay loại ác quy khác cho phù hợp.

Việc quyết định lựa chọn loa để nâng cấp âm thanh xe ô tô vô cùng quan trọng vì nó quyết định âm thanh mà bạn sẽ thưởng thức. Hãy tới Mười Hùng Auto để được tư vấn về loại loa tốt nhất, phù hợp nhất với xế cưng của bạn.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38