fbpx Nắp thùng Nissan Navara NP300 chính hãng giá rẻMười Hùng Auto

Nắp thùng Nissan Navara NP300 chính hãng giá rẻ

Dòng xe Nissan Navara NP300 nguyên bản của nó không hề có nắp thùng đi kèm. Nếu bạn muốn chiếc xe của mình trở nên hoàn hảo hơn thì đừng quên việc độ nắp thùng Nissan Navara NP300 chính hãng. Tăng độ sang trọng hơn cho chiếc xe và an toàn hơn khi chuyên chở hàng hóa tránh hỏng hóc khi thời tiết nắng mưa bất lợi xẩy ra.

Những công dụng tuyệt vời khi gắn nắp thùng Nissan Navara NP300 chính hãng

  • Phụ kiện giúp cho xế nhà bạn hoàn thiện hơn vẻ ngoại hình cũng như thẫm mỹ bên ngoài.
  • Giúp xe tiết kiệm được tối đa nguồn nhiên liệu lên đến 15% khi vận hành.
  • Nắp thùng Nissan Navara NP300 chính hãng bảo vệ hàng hóa cùng với các vật dụng trên xe không hổng hóc hay bị tác động bên ngoài làm ảnh hưởng khi vận chuyển. Gió, nắng, mưa, bụi…chẳng thể nào làm ảnh hưởng đến xế của bạn.
  • ngoài ra nắp thùng xe còn được ví von như món vũ khí chống trộm hiệu quả. Hàng hóa cùng những vật dụng có giá trị của bạn có thể để bên trong thùng xe mà không phải lo lắng tình trạng bị mất khi đậu xe ở đâu đó mà bạn không kiểm soát được nó.

Các mẫu nắp thùng phổ biến cho dòng Nissan Navara NP300

Có 3 mẫu nắp thùng đó là mẫu nắp thùng cao, thấp, cuộn. Mẫu mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn qua hình ảnh bên dưới là mẫu nắp thùng thấp. Bạn muốn biến con xế của mình theo phong cách thể thao thì mẫu bên dưới chính là chọn lựa đúng đắn nhất. Nắp thùng thiết kế kết hợp cùng với đèn trần bên trên có lớp nỉ trong trần. Khi di chuyển phanh xe lại sẽ phát sáng, góc mở của nắp thùng là 45 độ tiện cho bạn trong việc chất đồ lên hoặc lấy xuống xe.

Nắp thùng Nissan Navara NP300 chính hãng khi bạn gắn tại cơ sở Mười Hùng Auto sẽ có giá tốt. Nhân viên kỹ thuật thực hiện có tay nghề cao, chuyên nghiệm đảm bảo chăm sóc em xế nhà bạn hài lòng như những gì bạn mong muốn.

nắp thùng Nissan Navara NP300

gắn thùng Nissan Navara NP300

lắp thùng Nissan Navara NP300

nắp thùng xe Nissan Navara NP300

nắp thùng cho xe Nissan Navara NP300

nắp thùng Nissan Navara NP300 chính hãng

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38