fbpx Nẹp bước chân có đèn Fotuner 2018 bảo vệ xe tránh trầy xướcMười Hùng Auto

Nẹp bước chân có đèn Fotuner 2018 bảo vệ xe tránh trầy xước

Nẹp bước chân có đèn Fotuner 2018 phụ kiện trang trí làm đẹp cho xế của bạn trở nên nổi bật hơn. Tùy vào góc nhìn thẫm mỹ của từng người mà có thể chọn loại không có đèn hoặc có đèn, hôm nay muoihungauto.com sẽ giới thiệu đến bạn về loại có đèn. Đây là phụ kiện nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất trong thời gian gần đây.

Bộ nẹp bước chân có đèn được làm bằng chất liệu mica có kết gợp cùng với đèn led ánh sáng xanh hợp với mục đích trang trí. Cho ánh sáng khi mở cửa muốn bước lên trên xe nhầm tránh giẫm lên trên phần bệ cửa xe và tránh làm tránh xước phần sơn xe trong suốt quá trình sử dụng.

Đa dạng mẫu mã cũng như chất liệu với bộ nẹp bước chân có đèn Fotuner 2018. Chất lượng sản phẩm tốt giá thành thì phải chăng, khi bạn chọn dịch vụ gắn phụ kiện tại Mười Hùng Auto thì cả hai vấn đề này không phải là nỗi lo của bạn nữa. Bởi chúng tôi nhập khẩu phụ kiện này trực tiếp từ nước ngoài không qua trung gian nên giá thành bán ra rẻ phải chăng.

Thợ thi công lắp đặt đều là thợ chuyên nghiệp có tay nghề lâu năm làm việc nên sẽ không có tình trạng sai sót hay gây mất thẫm mỹ xẩy ra cho bạn trong quá trình lắp đặt phụ kiện nẹp bước chân. Với hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi trao gửi niềm tin của mình nơi đây về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành. Giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ chỉ có duy nhất tại đây.

Nẹp bước chân có đèn Fotuner 2018

Nẹp bước chân có đèn xe Fotuner 2018

Nẹp bước chân có đèn cho xe Fotuner 2018

Nẹp bước chân có đèn Fotuner

Nẹp bước chân có đèn Fotuner 2018 chính hãng

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38