fbpx Nẹp bước chân có đèn xe Honda CRV 2019 siêu tiện íchMười Hùng Auto

Nẹp bước chân có đèn xe Honda CRV 2019 siêu tiện ích

Nẹp bước chân giúp cho người ngồi trên xe di chuyển lên xuống dễ dàng hơn. Nhất là phụ nữ và trẻ em. Món phụ kiện nẹp bước chân có đèn xe Honda CRV 2019 với hệ thống ánh sáng đèn led cực kì sang trọng và sinh động. Đáp ứng tốt nhu cầu tiện ích cùng với việc làm đẹp hơn nữa cho con xế nhà bạn.

Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho dòng xe Honda CRV, giúp xe giữ gìn tốt lớp sơn nguyên thủy ngay tại 4 vị trí thành cửa xe. Giúp con xế nhà bạn luôn luôn mới và sáng sủa, Nẹp được đúc đúng chuẩn khuôn góc cạnh cùng độ tinh tế cao mọi thứ đúng chuẩn định dạng thành cửa của dòng xe này. Mục đích cuối cùng là mang lại sự hài hòa không thừa không thiếu hụt. Trên bề mặt sản phẩm luôn có những đường gân nổi trội cùng dòng lô gô nổi bật của CRV. Tạo nên một phong cách riêng biệt cho dòng xe của bạn.

Nẹp bước chân có đèn xe Honda CRV 2019 là điểm nhấn cực kì sang trọng, sản phẩm với nguồn ánh sáng led khá nổi. Giúp chủ xế thể hiện được đúng chất cá tính mạnh mẽ của mình. Khi mở cửa bệ bước sáng đèn lên và khi đóng cửa sẽ tắt tự động rất thông minh và tiện ích.

Chất liệu sản xuất của bộ bệ bước làm bằng chất liệu inox, có khả năng chống gỉ sét tốt không bị mài món cùng với tuổi thọ cao. Đây chính là ưu điểm lớn của món phụ kiện thông minh mà người dùng cực kì hài lòng khi sử dụng sản phẩm nẹp bước chân có đèn xe Honda CRV 2019 này.

nẹp bước chân có đèn xe Honda CRV 2019

bước chân có đèn xe Honda CRV 2019

lắp nẹp bước chân có đèn xe Honda CRV 2019

gắn nẹp bước chân có đèn xe Honda CRV 2019

lắp đặt nẹp bước chân có đèn xe Honda CRV 2019

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38