fbpx Nẹp bước chân ngoài có đèn Outlander lên xuống xe tiện hơnMười Hùng Auto

Nẹp bước chân ngoài có đèn Outlander lên xuống xe tiện hơn

Bạn lo lắng việc thành bước chân xe của bạn bị trầy xước và nhiều vấn đề khác nữa. Những dấu giày vào những ngày mưa ẩm ướt sẽ khiến bạn khó khăn trong việc tẩy rửa gây mất thẫm mỹ và nhiều thứ khác nữa. Khiến cho chiếc xe của bạn trở nên kém sang trọng và đẳng cấp hơn. Điều này khiến bạn chẳng hài lòng chút xíu nào đúng không? Muoihungauto.com sẽ mang đến cho bạn những giải pháp cấp thiết nhất có thể. Thực hiện việc lắp đặt nẹp bước chân ngoài có đèn Outlander sẽ tăng vẻ sang trọng và tiện dụng hơn khi sử dụng xe nhất là khi gia đình có trẻ em và người già.

Bộ sản phẩm nẹp bước chân ngoài có đèn Outlander sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Trước tiên là tạo cho xế cưng của bạn một phong cách sang trọng tinh tế, màu xám bạc của sản phẩm tạo nên một cách lạ cùng dòng chữ Outlander trắng nổi bật lên nét đẹp thuần tùy sang trọng và ấn tượng. Chất liệu của sản phẩm được sản xuất từ nhựa cao cấp ABS có khả năng chống trầy xước tốt, dễ dàng lâu chùi vệ sinh nhờ có lớp bạc crom sáng bóng được bao bọc bên ngoài. Sản phẩm có kèm đường gân nổi tạo độ ma sát cao chống trơn trượt trong quá trình sử dụng.

Phụ kiện được lắp ngay phần cửa xe bảo vệ thành bước chân chống trầy xước trước những va chạm không đáng có. Mang đến vẻ đẹp tuyệt vời và nâng cao tuổi thọ hơn nữa cho bộ sản phẩm này. Hệ thống đèn có khả năng chiếu sáng giúp tránh tình trạng người lên xuống xe bước hụt mang đến độ a toàn tuyệt vời. Tăng diện mạo đẹp sang trọng cùng nét đẹp trẻ trung cá tính cho con xế của bạn khi gắn nẹp bước chân ngoài có đèn Outlander.

nẹp bước chân ngoài có đèn Outlander

gắn nẹp bước chân ngoài có đèn Outlander

lắp đặt nẹp bước chân ngoài có đèn Outlander

nẹp bước chân ngoài có đèn Outlander tại HCM

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38