fbpx Nẹp bước chân xe Ford Explorer 2019 di chuyển lên xuống xe tiện hơnMười Hùng Auto

Nẹp bước chân xe Ford Explorer 2019 di chuyển lên xuống xe tiện hơn

Việc di chuyển lên xuống xe ô tô phần ngay bệ bước lên xuống thường xuyên bị tác động của chúng ta làm ảnh hưởng. Ví dụ như lên xuống xe giày gót thường hay va chạm vào đó và hàng hóa cũng vậy chúng dễ đàng để lại những vết xước gây mất thẫm mỹ cho xế cưng của bạn. Để khắc phục điều này giải pháp tốt nhất là nẹp bước chân xe Ford Explorer 2019. Sẽ giúp cho con xế nhà bạn trở nên thẫm mỹ hơn, luôn đẹp sang chảnh trong mắt bạn.

Nẹp bước chân được sản xuất bằng hợp kim nhôm inox có khả năng chống rỉ sét tốt. Chúng được nhà sản xuất theo chuẩn kích thước của dòng xe Ford Explorer 2019 nên khi gắn mọi thứ vừa khít không cần phải có bất kì tác động nào khác. Tổng bộ nẹp bao gồm 8 chi tiết với 4 nẹp trước và 4 nẹp sau chống trầy xước phần sơn xe,

Chi phí để lắp bộ nẹp không cao, chỉ với một số tiền nho nhỏ là bạn đã có thể lên full cho con xe của bạn để bảo vệ nó trước những tác nhân tác động không mong muốn từ môi trường ngoài. Chưa kể nó còn làm cho chiếc xe trở nên sang trọng hơn với phần được nẹp tạo điểm nhấn nhá cho xe, thời gian thực hiện việc gắn nẹp nhanh chóng trong vòng một nốt nhạc. Bạn ngồi chơi chờ đợi uống hết tách trà là mọi thứ xong xuôi có thể mang em xế về nhà.

Phụ kiện nẹp bước chân xe xe Ford Explorer 2019 hay những dòng xe khác được Mười Hùng nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Tuy hàng cao cấp nhưng giá thành không quá cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

nẹp bước chân xe Ford Explorer 2019

gắn nẹp bước chân e xe Ford Explorer 2019

nẹp bước chân xe Ford Explorer

nẹp bước chân xe Ford Explorer 2019

nẹp bước chân Ford Explorer 2019

nẹp bước chân xe Explorer 2019

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38