fbpx Nẹp ốp hông RX350 giúp xe trở nên cứng cáp và sang trọng hơnMười Hùng Auto

Nẹp ốp hông RX350 giúp xe trở nên cứng cáp và sang trọng hơn

Nẹp ốp hông RX350 một trong những phụ kiện giúp cho con xế của bạn nhìn trở nên cứng cáp và sang trọng hơn. Rất nhiều người hiện vẫn chưa hiểu rõ được công dụng của nó là như thế nào. Cho nên họ e ngại việc tốn kém thêm một khoản chi phí cho món phụ kiện không cần thiết này. Nhưng thực tế nó không như bạn nghĩ đâu nha. Mười Hùng Auto sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về món phụ kiện đi kèm xe hơi này.

Sản phẩm nẹp ốp hông xe sử dụng chất liệu nhựa ABS cao cấp bên ngoài có mạ crom sáng bóng bên ngoài. Có thiết kế đặc trưng dành riêng cho dòng xe RX350, công dụng nổi bật nhất của sản phẩm này có thể nói là giúp chống trầy xước cho phần thân xe với những chiếc nẹp sườn nhô lên. Ngăn cách sự tiếp xúc của phần thân xe  với vật va chạm.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán linh kiện xe ô tô, nhưng khuyên bạn nên chọn Mười Hùng Auto vì những lý do sau:

  • Tại đây đội ngũ nhân viên đông đúc có tay nghề kỹ thuật cao. Có thể mang lại kết quả như mong muốn cho khách hàng. Nhân viên nhiệt tình và am hiểm sản phẩm nên sẽ có những tư vấn tốt nhất cho khách hàng , giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định chính thức mua hàng.
  • Sản phẩm được nhập khẩu tại đây luôn có nguồn gốc rõ ràng và có giấy bảo hành đi kèm.

Cho bạn sự tự tin về chất lượng nẹp ốp hông RX350 cũng như giá thành dịch vụ mang tính chất cạnh tranh thì chỉ có thể là Mười Hùng Auto mà thôi.

nẹp ốp hông RX350

nẹp ốp hông xe RX350

nẹp ốp hông cho xe RX350

gắn nẹp ốp hông RX350

lắp nẹp ốp hông RX350

lắp đặt nẹp ốp hông RX350

nẹp ốp hông RX350 giá rẻ

nẹp ốp hông RX350 cao cấp

nẹp ốp hông RX350 chính hãng

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38