fbpx Nissan Murano bọc trần da chất lượng cao tại TPHCMMười Hùng Auto

Nissan Murano bọc trần da chất lượng cao tại TPHCM

Bọc trần cho xe ô tô giúp giảm thiểu tối đa sự bong tróc trần, giúp chóng nắng và chống ồn hiệu quả. Điều hòa nhiệt độ cho xe ô tô tốt, có nhiều chất liệu da khác nhau cho bạn chọn lựa và màu sắc cũng đa dạng để thiết kế lại phần nội thất bên trong xe ô tô. Tăng khả năng thẫm mỹ và sự sang chảnh hơn nữa cho xế cưng nhà bạn, ô tô nói chung và Nissan Murano bọc trần da nói riêng đều rất cần thiết.

Những dòng xe nhập nguyên chiếc từ nước ngoài về như những nước có khí hậu lạnh khi sử dụng ở nước ta có khí hậu nóng ẩm thất thường. Nó sẽ khiến cho tuổi thọ của trần xe bị ảnh hưởng, chỉ trong thời gian ngắn sau đó sẽ nhanh chóng hư hỏng và xuống cấp trầm trọng.

Trong quá trình sử dụng chúng ta bảo quản xe chưa đúng cách như phơi mưa và phơi nắng quá nhiều. Xe cất trong gara quá lâu bạn không bật điều hòa và không nổ máy, đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho nội thất xe xuống cấp. Những thoái quen chăm sóc xe không đúng như xịt nước ướt trực tiếp lên tần nỉ và dùng máy hút bụi không đúng cách. Qua thời gian dài sử dụng trần xe cũng bắt đầu xuống cấp, đây là thời điểm bạn cần bọc trần mới. Nissan Murano bọc trần da chất lượng cao sẽ giúp cho bạn bảo vệ được nội thất bên trong xe, tăng tính năng tiện ích hơn khi sử dụng, chống nóng và giảm nhiệt độ tối đa trong xe khi di chuyển dưới thời tiết oi bức.

Nissan Murano bọc trần da chất lượng cao tại TPHCM địa chỉ uy tín mà bạn có thể chọn lựa đó chính là Mười Hùng Auto. Tự hào mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ như mong muốn.

Nissan Murano bọc trần da

Nissan Murano bọc trần da thẫm mỹ

Nissan Murano bọc trần da đẹp

Nissan Murano bọc trần da chất lượng

Nissan Murano bọc trần da uy tín

Nissan Murano bọc trần da tại HCM

Nissan Murano bọc trần da giá rẻ

Nissan Murano bọc trần da chất lượng cao

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38