fbpx Ốp cản trước, sau Kia Sorento 2016 lắp đặt tại đâu giá rẻ?Mười Hùng Auto

Ốp cản trước, sau Kia Sorento 2016 lắp đặt tại đâu giá rẻ?

Với chức năng bảo vệ xe tránh được những hư hại do va chạm ốp cản trước, sau Kia Sorento 2016 đã mang đến cho người dùng những lợi ích khó có thể bỏ qua. Được sản xuất dựa trên công nghệ kỹ thuật tiên tiến, phụ kiện đáp ứng đầy đủ về tính năng phục vụ nhu cầu của người sử dụng. Tại Mười Hùng Auto dòng sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp, với sự đảm bảo vệ mặt chất lượng cùng giá cả tốt nhất.

Ốp Cản Trước, Sau Kia Sorento 2016 01

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Ốp Cản Trước, Sau Kia Sorento 2016

– Xuất Xứ: Chính Hãng

– Chất Liệu: Nhựa ABS Cao Cấp

* Hàng Có Sẳn

Gắn ốp cản trước, sau Kia Sorento 2016 giá rẻ tại tphcm

Ốp cản trước, sau Kia Sorento 2016 được thiết kế zin theo xe, cấu tạo theo khuôn vững chắc. Đường gân nổi gia tăng độ mạnh mẽ cho xe, tạo nên sự hài hòa, thu hút người nhìn. Phụ kiện góp phần bảo vệ phần sơn vị trí cản trước và đuôi xe. Đồng thời giảm lực tác dụng vào thân xe mang lại sự an toàn.

Ốp Cản Trước, Sau Kia Sorento 2016 02

Lắp ốp cản trước, sau Kia Sorento 2016 có tính thể thao, cá tính mạnh, việc lắp đặt sẽ giúp chiếc xe thêm phần sang trọng biến đổi hoàn toàn ngoại hình đơn điệu trước đây. Với những vít , pát có sẵn, không phải khoan đục nên không làm ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ, đồng thời tiết kiệm được thời gian của khách.

Ốp Cản Trước, Sau Kia Sorento 2016 03

Ốp cản trước, sau Kia Sorento 2016 giá rẻ sử dụng chất liệu nhựa ABS cao cấp, dẻo dai, chịu nhiệt tốt, độ cứng cáp cao. Không hề có sự cong veo, dư thừa khi lắp đặt, là một sản phẩm dành riêng cho xe nên tạo nên một hình tượng khỏe khoắn, độ chắc chắn cao.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38