fbpx Ốp chén cửa cao cấp xe Toyota Fortuner 2017 nhập khẩu - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Ốp chén cửa cao cấp xe Toyota Fortuner 2017 nhập khẩu

Nhu cầu tăng độ bền và bảo vệ cho tay cầm của xe là điều không thể thiếu sót của bất cứ một người lái xe nào. Việc đầu tư ốp chén cửa cao cấp Toyota Fortuner 2017 sẽ giúp cho người sử dụng cảm thấy tay cầm cửa sẽ nhìn chắc chắn hơn và giúp bảo vệ tay cầm không bị nứt hoặc bị trày xước nếu có va chạm gây ra.

Là nơi chuyên cung cấp mọi mặt hàng cao cấp, uy tín và nhập khẩu chính hãng với nguồn trực tiếp mà không cần qua tay bất cứ trung gian nào cũng là điều kiện giúp giá thành của sản phẩm tại Mười Hùng luôn nằm ở mức phù hợp tại Tp.HCM hiện nay. Thời điểm hot vừa qua, công ty Mười Hùng Auto chúng tôi đã nhập được một sản phẩm đúng nguyên bản hàng chính hãng ốp chén cửa cao cấp xe Toyota Fortuner. Việc trang bị tay chén sẽ giúp bảo vệ tay cầm của xe luôn an toàn và chống bị trầy xước hay bong tróc bề mặt lớp sơn bên ngoài.

Chất liệu chén cửa hiện đại mới nhất trên xe Toyta Fortuner 2017

Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp ABS, chén cửa Fortuner 2017 chính hãng có độ bền dẻo cao chưa kể đến vị trí bề mặt bên ngoài chén cửa được mạ bằng chất liệu crom ánh bạc có độ sáng bóng làm tăng độ sang chảnh của chiếc xe trông nhìn lãng phiêu và đẳng cấp hơn rất nhiều. Sản phẩm chén cửa cao cấp sẽ cho thời gian sử dụng và bảo vệ tay cầm của xe được lâu dài mà không chủ nhân sẽ không phải lo rạn nứt, trầy xước do vô tình  hay phai màu hoặc bong tróc dính vào tay gây khó chịu.

Ốp Chén cửa cao cấp xe Toyota Fortuner 2017 nhập khẩu

Lựa chọn chén cửa cao cấp xe Toyota Fortuner 2017 chính hãng

Có rất nhiều cách để bảo vệ tay cầm cho chiếc xe của bạn, nhưng ưu việt nhất mà tiện lợi thì chúng tôi tin chắc bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi sử dụng chén cửa chính hãng có tại Mười Hùng Auto. Với kỹ năng tay nghề của nhân viên thì việc lắp đặt chén cửa vào tay cầm cho chiếc xe sẽ được thực hiện nhanh chóng, không làm trày xước hay bong lớp sơn của chiếc xe và sau khi lắp xong chén cửa chúng tôi tin chắc bạn có thể thấy ngay là không một vết xước trong quá trình lắp đặt ảnh hưởng lên nguyên bản tay cầm của chiếc xe.

Góp phần giúp cho chiếc xe của bạn được bền chắc, đẹp nhẹ nhàng và có phong cách hiện đại thì hãy đến với địa chỉ Mười Hùng Auto để được sử dụng ngay sản phẩm chính hãng đặc biệt ốp chén cửa cao cấp xe Toyota Fortuner 2017 với một mức giá hấp dẫn nhất.

ốp chén cửa cao cấp xe Toyota Fortuner

Nếu bạn thật sự đang có nhu cầu cũng như khá cưng chiều chiếc xe của mình từ những chi tiết nhỏ nhất đến lớn nhất luôn được biểu lộ bên ngoài thì có thể tìm tới hoặc liên hệ với Mười Hùng Auto. Ngoài những phụ kiện dành cho xe như chén cửa thì chúng tôi còn có rất nhiều và đa dạng các mẫu mã phụ kiện trang trí khác dành cho xe hơi và phụ kiện riêng biệt đồ chơi dành cho các dân đam mê độ xe đều có tại Công Ty Mười Hùng Auto Tp. HCM

Mười Hùng Auto là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp ốp chén cửa cao cấp xe Toyota Fortuner 2017 nhập khẩu. sản phẩm tạo cho xế yeu của bạn sang trọng và đẳng cấp nhất hiện nay.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38