fbpx Ốp cua bánh Hilux bảo vệ trang trí xe ô tô của bạnMười Hùng Auto

Ốp cua bánh Hilux bảo vệ trang trí xe ô tô của bạn

Ốp cua bánh Hilux có thiết kế theo dạng form chuẩn dành riêng cho dòng xe này. Mang đến một vẻ đẹp thanh lịch tao nhã thây thế sự hầm hố mà thây vào đó là một phong cách đậm tính thể thao. Có rất nhiều mẫu và kiểu ốp khác nhau tùy vào sở thích mà khách hàng có thể lên cho mình một phong cách chất ngất riêng biệt.

Gắn ốp cua cho xe ô tô Hilux nói riêng và những dòng xe ô tô khác nói chung với lợi ích thiết thực đó chính bảo vệ phần bánh xe và phần khung sườn gầm xe gần khu vực bánh xe. Tránh những tác động không mong muốn trong suốt thời gian di chuyển như cát đá va chạm hoặc bắn tung tóe lên các bộ phận khác của xe. Làm hư hỏng bộ phận bên dưới của xe, chưa hết bộ ốp cua còn góp phần tăng cao hơn nữa tính thẫm mỹ cho xế cưng của bạn.

Sản phẩm cua lốp bắt vào xe vừa bằng ốc và bằng keo dán 3M nên cực kì chắc chắn. Khi thực hiện không cần phải khoan hay đục vào bộ phận bên trong thân xe, về chất lượng của sản phẩm bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chất. Sản phẩm được Mười Hùng Auto nhập khẩu từ nước ngoài về không qua trung gian, trước khi tung ra thị trường đã được kiểm nghiệm chặt chẽ. Sản phẩm đạt chuẩn châu Âu độ bền cao và bán ra thị trường với giá thành phải chăng.

Mua ốp cua bánh Hilux tại đây bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn nhiệt tình nên chọn loại nào? giá tiền bao nhiêu? Chế độ bảo hành cùng các chương trình khuyến mãi khác hấp dẫn cho khách hàng.

Ốp cua bánh Hilux

gắn Ốp cua bánh Hilux

lắp Ốp cua bánh Hilux

lắp đặt Ốp cua bánh Hilux

Ốp cua bánh Hilux giá rẻ

gắn Ốp cua bánh Hilux tại HCM

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38