fbpx Ốp tay cửa Vios 2018 đồ chơi không thể thiếu cho xe hơiMười Hùng Auto

Ốp tay cửa Vios 2018 đồ chơi không thể thiếu cho xe hơi

Toyota Vios dòng xe thương hiệu nổi tiếng trên thị trường là mẫu sedan hạng B bán chạy nhất thị trường hiện nay. Mẫu mã thiết kế theo phong cách chuẩn thích hợp cho mọi lứa tuổi, đây chính là mẫu xe thích hợp cho mọi địa hình đô thị cũng như nông thôn. Để chiếc xe trở nên hoàng tráng hơn nữa ốp tay cửa Vios 2018 chính là phụ kiện đi kèm không thể thiếu.

Ốp cửa hay còn gọi là hõm chén cửa Vios được thiết kế đặc trưng riêng dành cho dòng xe này. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa ABS có độ bền bĩ cao kết hợp với việc bề mặt bên ngoài mạ si crom. Tăng tính thẫm mỹ cao cho phụ kiện còn về chất lượng thì khỏi phải lo, lợi ích chính của phụ kiện này là vừa trang trí để xe đẹp mắt hơn và bảo vệ xe trước tình trạng trầy xước phần sơn của vùng tay nắm cửa.

Xe được gắn ốp tay cửa giúp cho việc cần nắm mở cửa xe tiện hơn vì đây là vị trí mà chúng ta cầm nắm va chạm với nó đầu tiên trước khi lên xe. Nên nó cần phải được bảo vệ tốt để ngăn chặn tình trạng trầy xước gây mất thẫm mỹ. Chi phí để gắn phụ kiện này không hề cao, vậy nên không có lý do gì để chủ xế từ chối việc gắn tay cửa Vios 2018 cho cô vợ thân yêu của mình. Bảo vệ nàng ấy luôn đẹp và tránh những tác động không mong muốn xẩy ra dẫn đến tình trạng xuống cấp phần tay cửa. Mười Hùng Auto là nơi cung cấp phụ kiện và kiêm lắp đặt luôn nếu bạn có nhu cầu liên hệ ngay nha.

gắn tay cửa Vios 2018

gắn tay cửa Vios 2018

tay cửa Vios 2018

lắp tay cửa Vios 2018

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38