fbpx Outlander 2018 lắp ti cốp điện tăng độ tiện nghi hơn nữa cho xeMười Hùng Auto

Outlander 2018 lắp ti cốp điện tăng độ tiện nghi hơn nữa cho xe

Khi bạn di chuyển xế cưng của mình vào thời tiết mưa nắng thất thường. Đi qua những vùng có nhiều bùn đất thì việc bạn mở cửa hậu của xe sẽ không hề thuận tiện một chút nào. Bởi bạn sẽ phải mở bằng tay và thao tác bằng việc kéo cửa lên như vậy sẽ khiến cho bạn bị bẩn tay Outlander hay bất cứ dòng xe nào cũng vậy. Để tăng độ thuận tiện khi bạn vừa cầm nhiều đồ trên tay mà vẫn có thể mở cốp, không bẩn tay khi trời mưa cốp dính bùn thì Outlander 2018 lắp ti cốp điện sẽ giải quyết được những vấn đề trên.

Thời gian thực hiện dịch vụ này nhanh gọn chỉ trong vòng 30 phút là mọi thao tác có thể hoàn thiện, bạn không phải chờ đợi lâu. Bộ phụ kiện ti cốp điện xe Outlander 2018 được sản xuất và lắp đặt một cách riêng biệt cho từng dòng xe một cách đầy đủ. Hệ thống điện của ciips có thể nâng hạ tự động không làm ảnh hưởng đến hệ thống điện thân của xế cưng. Có hai hình thúc mở đó chính là sử dụng remote zin để mở hoặc là trang bị thêm 2 nút bấm bên trong để mở xe.

Outlander 2018 lắp ti cốp điện giá rẻ uy tín chất lượng thì không đâu chuẩn bằng Mười Hùng Auto. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng không qua trung gian và bán tận tay người dùng nên luôn có giá mềm nhất thị trường. Thợ chuyên nghiệp có tay nghề cao nên bạn có thể yên tâm khi giao xế của mình cho họ thực hiện. Biến con xế của bạn trở nên tiện ích hơn trong quá trình sử dụng.

Outlander 2018 lắp ti cốp điện giá rẻ uy tín chất lượng

Outlander lắp ti cốp điện giá rẻ uy tín chất lượng

Outlander 2018 lắp ti cốp điện

Outlander 2018 lắp ti cốp điện giá rẻ

Outlander 2018 lắp ti cốp điện giá rẻ uy tín

Outlander 2018 lắp ti cốp điện giá rẻ uy tín chất lượng chao

Outlander 2018 lắp ti cốp điện tại HCM

Outlander 2018 lắp ti cốp điện tại Q1 HCM

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38