fbpx Outlander 2018 lắp ty cốp điện tự động siêu tiện íchMười Hùng Auto

Outlander 2018 lắp ty cốp điện tự động siêu tiện ích

Outlander 2018 lắp ty cốp điện một trong những món đồ chơi cần thiết mang đến tiện ích cho người dùng. Chi phí phải chăng cùng với những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm mang lại, nếu là chủ xế của Outlander 2018 thì bạn không nên chối từ. Hãy chọn một cơ sở uy tín như Mười Hùng để lên món phụ kiện siêu tiện ích này cho xế cưng của bạn.

Trước khi lắp đặt món phụ kiện này các kỹ thuật viên của Mười Hùng sẽ khảo sát và đánh giá tổng thể nhằm đảm bảo tính chính xác tuyệt đối để lắp ty cốp điện tự động cho xe. Các thiết bị được lắp đa số sử dụng giắc cắm theo chân giắc có sẵn nên không phải tác động gì đến bộ phận của xe. Ngay sau khi lắp đặt xong sẽ cho bạn tiến hành sử dụng thực tế để cho cốp điện mở đóng tự động bằng chìa khóa hoặc bằng nốt cứng đặt bên trên. Bạn có thể thử độ kín cũng như độ rơ, độ hút lẫn cảm biến tốc độ nhằm đảm bảo rằng thiết bị đã được lắp và hoạt động ổn định.

Outlander 2018 lắp ty cốp điện tự động tại HCM qua cơ sở Mười Hùng, mang đến tiện lợi tuyệt vời cho người dùng. Cách thức sử dụng sản phẩm khá dễ dàng và hầu như không có bất kỳ hiện tượng nào xẩy ra. Tính năng chính của cốp điện tự động cho ô tô đó chính là có cảm biến dừng và khi gặp những chướng ngại vật sản phẩm sẽ ngừng hoặc di chuyển theo hướng tự động ngược lại. An toàn cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi, độ bền của sản phẩm khá cao nên bạn không phải lo lắng về vấn đề này.

xe Outlander 2018 lắp ty cốp điện tự động tại HCM

Outlander lắp ty cốp điện tự động tại HCM

Outlander 2018 lắp ty cốp điện tự động có độ bền cao

Outlander 2018 lắp ty cốp điện tự động chất lượng cao

Outlander 2018 lắp ty cốp điện tự động hàng cao cấp

Outlander 2018 lắp ty cốp điện tự động giá rẻ

Outlander 2018 lắp ty cốp điện tự động

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38