fbpx Outlander màn hình gối đầu cao cấp cho xế cưng của bạnMười Hùng Auto

Outlander màn hình gối đầu cao cấp cho xế cưng của bạn

Sở hữu một chiếc Outlander thời thượng ai cũng muốn nó ngày càng đẹp và càng chất hơn nữa. Không chỉ ở tính thẫm mỹ mà còn cả sự tiện nghi ở đây nữa, việc gắn màn hình mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Có thể giải trí trên suốt quãng đường dài di chuyển, hành trình của bạn sẽ không còn chán ngán, Outlander màn hình gối đầu với tài xế thì giúp họ có được tinh thần tập trung hơn trong suốt quãng đường điều khiển phương tiện di chuyển.

Màn hình gối đầu cho xe ô tô Outlander là sản phẩm công nghệ dành riêng cho xe ô tô. Vị trí gắn là ngay sau ghế ngồi trên xe, giúp tài xế tránh được sự mệt mỏi, nhàm chán khi lái xe, mục đích chính của gắn màn hình chủ yếu là phụ thuộc vào nhu cầu giải trí cho người ngồi đằng sau xe. Khoảng cách từ vị trí sau xe cho đến vị trí người ngồi gần ở mức vừa phải tiện cho việc quan sát hình ảnh từ phía màn hình.

Hiện nay sử dụng dịch vụ gắn màn hình cho xe được rất nhiều người dùng quan tâm. Không chỉ nghe nhạc mà bạn còn lướt web, chơi game có thể độc được CD, VCD, DVD, kết nối bluetooth, lướt web thoải mái chơi game truy cập thả ga. Màn hình gối đầu có nhiều kiểu dáng khác nhau, tùy vào việc bạn gắn cho ghế tài hay ghế phụ mà kiểu cũng khác nhau.

Để chọn mua được Outlander màn hình gối đầu cao cấp bạn có thể đến trực tiếp tại cơ sở Mười Hùng Auto để mua và lắp đặt tại đây. Hoặc có thể đặt mua hàng trực tuyến thông qua số hotline tại đây.

Outlander màn hình gối đầu

Outlander lắp đặt màn hình gối đầu cao cấp

Outlander lắp màn hình gối đầu cao cấp

Outlander gắn màn hình gối đầu cao cấp

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38