fbpx Phủ ceramic Hyundai Santafe tăng cường độ bóng cho vỏ xeMười Hùng Auto

Phủ ceramic Hyundai Santafe tăng cường độ bóng cho vỏ xe

Hyundai Santafe hay bất kì dòng xe ô tô nào khác rất cần được bảo vệ phần vỏ xe, con người ngoại hình rất quan trọng và đương nhiên xe cộ cũng vậy cực kì quan trọng. Vỏ xe rất dễ bị tổn thương bởi những tác động từ môi trường ngoài làm ảnh hưởng đến lớp sơn xe. Thời tiết nắng, mưa, bụi, những va chạm nhỏ sẽ gây mất thẫm mỹ và vô tình làm giảm giá trị của xe. Phủ ceramic Hyundai Santafe tăng cường độ bóng cho vỏ xe.

Lớp phủ ceramic thực chất là lớp chất lỏng có chứa thành phần phi hữu cơ SiC có thể hiểu là dung dịch phủ sứ, phủ gốm, phủ thủy tinh. Phủ lớp này lên vỏ xe là công nghệ nâng cao từ nano với kết cấu cứng mang tính chất vĩnh viễn hơn. Tạo độ cứng chắc và tăng cường độ bóng giúp con xế của bạn trở nên bóng đẹp hơn nữa, nhằm tránh những tác nhân gây hại không mong muốn làm ảnh hưởng đến lớp sơn xe bên ngoài.

Việc xịt phủ ceramic Hyundai Santafe lên xe sẽ làm bay hết những vết trầy xước có sẵn trên xe trước đó và tăng độ bóng sáng loáng lên. Có thể biến con xe cũ của bạn thành con xe mới, với hiệu ứng lá sen sẽ một phần nào đó giúp cho con xe của bạn trở nên đẹp mắt hơn, hoàn hảo hơn khi đi dưới trời mưa. Vết bẩn khó bám dính và con xe của bạn trở nên sạch sẽ hơn.

Có lớp phủ ceramic lên xe ô tô nó sẽ giúp cho sơn xe tránh những tác động không mong muốn từ môi trường. Cụ thể đó là tia UV tác động hoặc bị ăn mòn bởi mưa axit…đây là những yếu tố chính làm bay màu sơn và giảm tính thẫm mỹ lẫn giá trị của chiếc xe.

xịt phủ ceramic Hyundai Santafe

xịt phủ ceramic xe Hyundai Santafe

xịt phủ ceramic cho xe Hyundai Santafe

xịt phủ ceramic Hyundai Santafe 2019

xịt phủ ceramic Hyundai Santafe giá rẻ

dịch vụ xịt phủ ceramic Hyundai Santafe

địa chỉ xịt phủ ceramic Hyundai Santafe

xịt phủ bóng ceramic Hyundai Santafe

xịt phủ ceramic Hyundai Santafe bảo vệ lớp sơn xe

xịt phủ ceramic Hyundai Santafe chống trầy xước

xịt phủ ceramic Hyundai Santafe tăng thẫm mỹ

xịt phủ ceramic Hyundai Santafe tăng độ cứng cho võ xe

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38