fbpx Phủ ceramic xe Ford Raptor 2019 chống trầy xước xe hiệu quảMười Hùng Auto

Phủ ceramic xe Ford Raptor 2019 chống trầy xước xe hiệu quả

Việc phủ ceramic xe Ford Raptor 2019 đang là xu thế làm đẹp cho xe của các bác tài. Mục đích là chống xước và tạo nên lớp bề mặt sáng bóng cho xe. Lớp ceramic với công nghệ tiên tiến hơn công nghệ nano rất nhiều với cấu trúc bền vững và có độ cứng cáp tuyệt đối cho lớp võ xe. Khi được phủ lên trên bề mặt nó sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa những vết trầy xước thân võ xe từ những tác động va chạm không mong muốn.

Xe của bạn có một lớp phủ ceramic độ bóng nổi bật hơn và làm cho tông màu sơn nguyên thủy của xe cũng nổi hơn. Nếu trước đó xe của bạn có những vết xước nhỏ nó sẽ bị tiêu biến đi trong quá trình thực hiện việc phủ lớp vật liệu này lên trên bề mặt. Biến xe cũ thành xe mới trong vòng một nốt nhạc. Chống trầy xước tạo độ bền là lợi ích mà việc phủ ceramic này mang lại.

Trong dung dịch ceramic có chứa lớp Hydrophobic giúp tự động làm sạch các bụi bẩn và những chất bẩn bám dính lên trên xe. Giúp cho việc vệ sinh xe trở nên đơn giản hơn, những tác nhân bên ngoài như mưa axit, tia UV tia cực tím, oxi hóa sẽ khó lòng làm phai màu lớp sơn bên ngoài của xe.

Chưa hết lớp Ceramic còn có khả năng kháng được dung môi cùng với axit, hóa chất và kiềm khi ở nhiệt độ phòng. Chúng sẽ nhanh chóng khô trong thời gian 2h đồng hồ nên bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu khi làm đẹp phủ ceramic xe Ford Raptor 2019 lên cho con xe của mình.

phủ ceramic xe Ford Raptor 2019 bảo vệ lớp sơn

phủ ceramic xe Ford

phủ ceramic xe Ford Raptor giá rẻ 2019 TPHCM

phủ ceramic xe Ford Raptor 2019 tại HCM

địa chỉ phủ ceramic xe Ford Raptor 2019

dịch vụ phủ ceramic xe Ford Raptor 2019

phủ ceramic cho xe Ford Raptor 2019

phủ ceramic xe Ford Raptor

phủ ceramic xe Ford Raptor

phủ ceramic Ford Raptor 2019

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38