fbpx Phủ gầm chống sét xe Hyundai Elantra 2017 - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Phủ gầm chống sét xe Hyundai Elantra 2017

Phủ gầm chống sét xe Hyundai Elantra 2017 biện pháp tốt nhất để bảo vệ gầm xe của bạn khỏi những tác động xấu của môi trường sau một thời gian sử dụng. Bảo vệ độ bền cho xe và mang lại nhiều ích lợi khác nữa mà bạn chưa được biết đến.

Xe ô tô sau thời gian sử dụng, dưới tác động của môi trường thường xuống cấp, giá trị sử dụng cũng bị giảm. Do đó, chủ sở hữu xe luôn lựa chọn tăng thêm lớp bảo vệ cho xế cưng của mình. Phủ gầm chống sét xe Hyundai Elantra 2017 cũng là một cách trong số đó.

phủ gầm chống sét xe Hyundai Elantra 2017

Vì sao cần phủ gầm chống sét xe Hyundai Elantra 2017

Bất kì vật nào cũng có tuổi thọ của nó, và chịu tác động ảnh hưởng của môi trường. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể kéo dài, tăng tuổi thọ của vật bằng cách bảo vệ chúng. Gầm xe là bộ phận thường xuyên chịu tác động mạnh trong quá trình di chuyển. Đất đá bắn lên va đập vào gầm xe, nước mưa khiến gầm xe bị han gỉ, ô xi hóa… Không chỉ làm tính thẩm mỹ của xe mất đi mà còn khiến chiếc xe trở nên xuống cấp, giảm tuổi thọ 1 cách đáng kể.

Xịt phủ gầm chống sét xe Hyundai Elantra 2017

Xịt phủ gầm chống sét xe Hyundai Elantra 2017 rất đơn giản, cho gầm xe thêm bền bỉ có thể chống lại ảnh hưởng, tác hại của môi trường. Nhờ lớp bảo vệ này mà gầm xe được ngăn cách với không khí, không bị bào mòn, ô xi hóa hay han gỉ. Chiếc xe không chỉ luôn mới, mà còn sử dụng lâu dài. Ngoài ra, phủ gầm cho xe cũng rất hiệu quả để giảm tiếng ồn từ động cơ hay các vật thể va đập vào xe, giúp bên trong xe luôn có sự yên tĩnh, thoải mái nhất định.

Mặc dù có tác dụng lớn như thế, nhưng chất liệu xịt phủ gầm xe rất quan trọng, và không phải chất liệu nào được sử dụng cũng cho hiệu quả cao. Những loại chất liệu không rõ nguồn gốc, xuất xứ thường chỉ sau một thời gian sẽ bong tróc, gây mùi ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ và cũng không có tính năng bảo vệ xe hơi.

Phủ gầm chống sét xe Hyundai Elantra 2017 uy tín tại Mười Hùng Auto

Mười Hùng Auto là địa chỉ phủ gầm chống sét xe Hyundai Elantra 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người tin tưởng. Chất liệu xịt phủ gầm do Mười Hùng cung cấp cam kết chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ với giá thành phải chăng, hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

Thông thường, sau 1 đến 2 năm sử dụng gầm xe thường xuất hiện hiện tượng han gỉ, xuống cấp. Rất nhiều người chỉ sau khi thấy xe có dấu hiệu han gỉ mới thực hiện phủ gầm, tuy chưa muộn nhưng hiệu quả bảo vệ cũng như duy trì tính thẩm mỹ sẽ không cao. Do đó, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên xịt phủ gầm chống sét xe Hyundai Elantra 2017 ngay từ khi xe còn mới để bảo vệ xe được tốt hơn.

phủ gầm chống sét xe Hyundai Elantra 2017

Trước khi xịt phủ gầm xe Hyundai Elantra 2017, nhân viên của chúng tôi sẽ vệ sinh sạch sẽ gầm xe, tiến hành bao bọc những bộ phận quan trọng tránh gây ảnh hưởng trong quá trình phủ gầm. Bộ phận nào được tháo ra để xịt sơn phủ gầm sẽ được lắp lại cần thận, không sai sót. Lớp sơn phủ gầm được xịt liên tiếp nhiều lần để tạo thành lớp bảo vệ chắc chắn, dày dặn và không bị bong tróc dưới tác động của môi trường.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38